Meta:Babylon

This page is a translated version of the page Meta:Babylon and the translation is 100% complete.
Other languages:
Globe of letters.png
BABYLON
the Wikimedia translators' portal/noticeboard
Babylon là cổng thông tin và thông báo về những bản dịch Meta. Để thảo luận khái quát về các bản dịch, mời xem trang thảo luận.

Liên lạc

Trang tự động liệt kê tất cả các yêu cầu dịch trên Meta-Wiki với hệ thống mới (xem thêm tại trang trợ giúp phần mở rộng Dịch).

Liên kết trực tiếp:

Đăng kí làm biên dịch viên

Lỗi dịch thuật trong các dự án Wikimedia

Bài dịch của tuần

Bản dịch trong tuần ở đây trên Meta-Wiki là một dự án để bổ sung các bài viết vào các Wikipedia|Wikipedia nơi chúng không tồn tại bằng cách dịch chúng.

Wikispelling

Ngược lại với những gì mà người dịch chúng tôi có thể nghĩ về ;-), mọi thứ không phải lúc nào cũng nên được dịch. Đó là lý do Wikispelling ra đời, nhằm mục đích tránh các biên dịch viên viết sai chính tả cho danh từ riêng và tên địa phương. Wikispelling là một dự án xuyên wiki và đa ngôn ngữ. Vui lòng trợ giúp bằng cách kiểm tra bản dịch bằng ngôn ngữ của riêng bạn của các thông báo cam kết tại Wikispelling. Hãy thoải mái tham gia cùng chúng tôi!

Viết hoa của trang Wiktionary

Các ngôn ngữ sẽ có những quy tắc viết hoa khác nhau. Chẳng hạn như, trong tiếng Anh, tên tháng và hầu hết các từ thuộc tiêu đề tác phẩm sẽ luôn được viết hoa, còn tiếng Pháp thì không. Hầu hết các dự án Wiktionary hiện nay có phân biệt chữ in hoa và in thường. Wiktionary cần biết quy tắc viết hoa của từng ngôn ngữ. Xin hãy giúp đỡ hoàn thành bảng quy tắc viết hoa cùng chúng tôi!

Bản dịch của WikiProject trên Wikisource

Một sáng kiến ​​phối hợp giữa các wiki

Warning

This IP address is used for vandalism on Meta

Welcome to the Wikimedia Meta-Wiki!

Please keep test edits in the sandbox. Otherwise, this could be considered vandalism and may lead to you being blocked from editing.

trên nhiều ngôn ngữ khác nhau trong việc thu thập các bản dịch cũ và tạo ra các bản dịch mới cho các văn bản nguồn chưa từng được dịch hoặc chỉ có các bản dịch có bản quyền, v.v. Được lưu trữ trên Wikisource tiếng Anh.

Bản địa hóa

Thông tin về bản địa hóa danh cho cả biên dịch viên và các nhà phát triển có thể được tìm thấy tại trang trang thông tin trên MediaWiki.org.

Bạn có thể đọc một số mẹo hữu ích trên blog của Amir

Chiến lược dịch thuật lâu dài

Bạn có thể đọc và thảo luận các ý tưởng về cách làm việc với các bản dịch trên trang Chiến lược dịch thuật.