Thông báo cuối về Hợp nhất tài khoản/Thông báo cho cá nhân

This page is a translated version of the page Single User Login finalisation announcement/Personal announcement and the translation is 100% complete.

Tài khoản của bạn sẽ được đổi tên

Xin chào,

Nhóm lập trình viên Wikimedia Foundation đang thực hiện một số thay đổi về cách một tài khoản hoạt động, như là một phần trong nỗ lực cung cấp các công cụ mới và tốt hơn cho tất cả người dùng chúng ta, giống như thông báo liên wiki. Những thay đổi này có nghĩa là bạn có cùng một tên tài khoản ở mọi wiki của Wikimedia. Nó sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn những tính năng mới nhằm giúp bạn chỉnh sửa và thảo luận tốt hơn, và cho phép người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng các công cụ. Một trong những ảnh hưởng khác của việc này là tài khoản người dùng bây giờ sẽ phải là độc nhất trong tất cả 900 dự án wiki của Wikimedia. Xem thông báo để biết thêm thông tin.

Thật không may, một người dùng khác đang sử dụng trùng một tên người dùng với bạn, "{{subst:PAGENAME}}", ở một dự án nào đó. Để chắc rằng cả hai bạn có thể sử dụng các trang wiki của Wikimedia trong tương lai, chúng tôi sẽ giữ tên đăng nhập này {{subst:PAGENAME}}~{{WIKI}} chỉ cho riêng bạn mà thôi. Nếu bạn vẫn muốn giữ nó, bạn không phải làm gì cả. Nếu không thích, bạn có thể yêu cầu đổi tên.

Tài khoản của bạn vẫn hoạt động như trước kia, và tất cả những đóng góp của bạn vẫn sẽ được ghi công cho bạn, nhưng bạn có thể sẽ phải sử dụng tên tài khoản mới trên khi đăng nhập.

Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này.

Thân ái,
Keegan Peterzell
Nhân viên Liên lạc Cộng đồng, Quỹ Wikimedia