Gây quỹ 2012/Biên dịch/Lời kêu gọi của AdrianneW

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/AdrianneW Appeal and the translation is 100% complete.

1

Mặc dù phải mất rất nhiều thời gian mới đọc hết được cuốn tiểu thuyết đồ sộ như thế, tôi cực kỳ thích thú. Lúc học lớp 5, bọn lớp tôi được chỉ định mỗi đứa chọn một chủ đề cho riêng mình để thuyết giảng trước lớp. Tôi đã chọn chủ đề văn học thế kỷ 19.

Chắc bạn cũng có thể đoán ra, tôi hiện là một giáo sư Anh ngữ. Tôi cũng đóng góp cho Wikipedia, chỉnh sửa bài viết về các nhà văn như Mary Shelley, tác giả cuốn Frankenstein, và Jane Austen, người đã viết Kiêu hãnh và định kiến.

Khi tôi nghĩ về việc mình làm trên Wikipedia, tôi không chỉ đóng vai trò là một người thêm thắt thông tin, mà tôi cho rằng mình đang ở cương vị của một giáo viên. Thông qua Wikipedia, việc giảng dạy của tôi vượt xa phạm vi của bất kỳ một lớp học nào. Chỉ trong tháng vừa qua thôi, bài viết về Jane Austen trên Wikipedia đã có hơn 115.000 lượt xem.

Tại trường đại học của tôi, tôi có thể truy cập vào rất nhiều nguồn thông tin chất lượng. Nhưng hầu hết mọi người không có được cái may mắn đó; họ phải trả tiền. Bằng cách viết bài trên Wikipedia, tôi có thể giúp giảm bớt sự bất công này.

Tôi thích được học. Lúc nào cũng vậy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng mọi người đều có quyền được học tập.

Bạn đồng ý với tôi chứ? Vậy thì hãy tham gia cùng tôi hỗ trợ tài chính cho Wikipedia.

Bio

Lĩnh vực nghiên cứu chính của Adrianne là văn học Anh thế kỷ 18.Với vai trò nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong lĩnh vực Học tập và Nghiên cứu dựa trên Kỹ thuật số, cô cũng hỗ trợ các đồng nghiệp của mình tìm ra những cách thức mới để đưa Wikipedia vào lớp học.