การระดมทุน ปี 2012/การแปล/ร้องขอ AdrianneW

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/AdrianneW Appeal and the translation is 100% complete.

1

ฉันใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ในการอ่านนวนิยายขนาดใหญ่เล่มนั้น แต่ฉันก็หลงรักมัน ตอนฉันอยู่เกรด 5 เราถูกมอบหมายให้สอนเรื่องอะไรก็ได้ที่เราเลือกแก่เพื่อนร่วมชั้น ฉันสอนเรื่องวรรณกรรมศตวรรษที่ 19

ในปัจจุบัน ซึ่งคุณอาจเดาได้ ฉันเป็นศาสตราจารย์ด้านภาษาอังกฤษ และฉันยังมีส่วนร่วมแก้ไขกับวิกิพีเดียโดยแก้ไขหัวข้อเกี่ยวกับนักเขียนอย่าง Mary Shelley ผู้เขียน Frankenstein และ Jane Austen ผู้เขียน Pride and Prejudice

เมื่อฉันคิดถึงการทำงานของฉันกับวิกิพีเดีย ฉันไม่ได้คิดแค่ว่าตัวของฉันเป็นแค่คนหนึ่งที่เพิ่มข้อมูล ฉันคิดว่าตัวฉันเป็นครู การเข้าถึงของฉันไปได้ไกลถึงหลายห้องเรียนผ่านวิกิพีเดีย ในเดือนที่แล้วเดือนเดียว หัวข้อ Jane Austen ของวิกิพีเดียมีผู้เข้าชมถึง 115,000 ครั้ง

ที่มหาวิทยาลัยของฉัน ฉันเข้าถึงทรัพยากรที่มีคุณภาพหลายสิ่ง แต่หลายคนไม่สามารถเข้าถึงมันเพราะมันถูกแอบซ้อนจากด่านการชำระค่าบริการ สำหรับการแก้ไขวิกิพีเดีย ฉันสามารถช่วยแก้ไขความไม่ยุติธรรมนี้

ฉันรักการเรียนรู้เสมอ นั้นเป็นสาเหตุว่าทำไมฉันเชื่อว่ามันควรมีค่าสำหรับทุกคน

คุณเห็นด้วยไหมคะ? เช่นนั้นกรุณาเข้าร่วมกับเราในการสนับสนุนวิกิพีเดีย

Bio

งานวิจัยของ Adrianne เป็นจุดสนใจของ งานประพันธ์ชาวอังกฤษปี 1800จากการศึกษาของการเรียนรู้และการวิจัยแบบดิจิตอล เธอช่วยเพื่อนร่วมงานของเธอในการหาแนวทางใหม่ที่จะรวมวิกิพีเดียในห้องเรียนของเขา