Fundraising 2012/Translation/Srikeit&Noopur Appeal

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Srikeit&Noopur Appeal and the translation is 100% complete.

1

Trong một chiến dịch cắt giảm chi phí, các quan chức đã đề nghị văn phòng cấp bằng phát minh nên được dẹp đi. Bởi vì dường như người ta đã phát minh tất cả những thứ có thể phát minh và yêu cầu cấp bằng hết rồi.

Tất cả chúng ta đều biết giờ thì nó ra sao!

Hiện nay, mọi người nhìn thấy con số 22 triệu bài viết trên Wikipedia, và họ cho rằng mọi thứ chắc đều đã được viết hết rồi. Nhưng điều đó không đúng. Vẫn còn rất nhiều công việc cần phải làm.

Tôi là Srikeit, bạn tôi là Noopur. Chúng tôi là thành viên của thế hệ người trẻ lớn nhất trên thế giới. Trên thực tế, hơn một nửa dân số 1,2 tỷ người ở Ấn Độ hiện dưới 25 tuổi. Thế hệ của chúng tôi được thừa hưởng nền giáo dục tốt hơn, tỷ lệ được học hành cao hơn, và được tiếp cận Internet một cách sâu rộng. Thế giới đang thay đổi, và chúng tôi đang giúp thay đổi nó. Nhưng chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm.

Thông qua dự án tuyệt vời này -- Wikipedia -- chúng tôi có thể mang kiến thức của thế giới đến Ấn Độ. Và chúng tôi có thể mang kiến thức của Ấn Độ đến thế giới.

Tôi xin bạn, hãy quyên góp những gì có thể để giúp cho Wikipedia phát triển. Chúng ta còn rất nhiều việc để phải làm.

Bio

Srikeit sống ở Mumbai, anh làm việc cho một công ty quảng cáo. Noopur hiện đang theo học Tiến sĩ ngành Nghiên cứu điện ảnh. Họ là bạn của nhau đã được năm năm, tình bạn của họ càng sâu đậm hơn kể từ ngày Srikeit giới thiệu Wikipedia cho Noopur, và họ bắt đầu cùng nhau chỉ dẫn cho bạn bè, bạn học và đồng nghiệp cách cùng đóng góp vào Wikipedia.