การระดมทุน ปี 2012/การแปล/คำขอร้องของ Srikeit และ Noopur

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Srikeit&Noopur Appeal and the translation is 100% complete.

1

ในการดำเนินการเพื่อตัดลดงบประมาณ, เจ้าหน้าที่ได้เสนอให้ปิดสำนักสิทธิบัตรลง มันดูเหมือนว่าทุกสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นไปได้ได้ถูกสร้างขึ้นและได้รับการคุ้มครองเรียบร้อยแล้ว

พวกเราทุกคนรู้ว่าหลังจากนั้นผลออกมาเป็นยังไง!

ทุกวันนี้, ผู้คนเห็นว่าวิกิพีเดียมี 22 ล้านบทความ พวกเขาจึงคิดว่าทุกอย่างได้ถูกเขียนเรียบร้อยแล้ว แต่มันไม่เป็นความจริง ยังเหลืองานอีกมากที่ต้องทำ

ฉันชื่อ Srikeit, และเพื่อนของฉันชื่อ Noopur พวกเราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในความเป็นจริง, มากกว่าครึ่งของ 1.2 พันล้านคนของประชากรประเทศอินเดียอายุน้อยกว่า 25 ปี ประชาชนรุ่นพวกเราได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่ดีขึ้น, อัตราความสามารถในการอ่านและเขียนสูงขึ้น, และการแพร่กระจายการเข้าถึงอินเตอร์เน็ต โลกกำลังเปลี่ยนไป และพวกเรากำลังเปลี่ยนมัน แต่พวกเรายังมีอะไรอีกมากที่จะทำให้สำเร็จ

ผ่านทางโครงการที่มหัศจรรย์นี้ -- วิกิพีเดีย -- พวกเราสามารถนำความรู้ของโลกมาสู่ประเทศอินเดีย และพวกเราสามารถนำความรู้ของอินเดียมาสู่โลก

ได้โปรดบริจาค คุณสามารถช่วยให้วิกิพีเดียพัฒนาขึ้น พวกเรายังมีอะไรอีกมากที่ต้องทำ

Bio

Srikeit อาศัยอยู่ในมุมไบ ที่ซึ่งเขาทำงานในบริษัทโฆษณา Noopur กำลังศึกษาในระดับปริญญาเอกทางด้านการศึกษาภาพยนตร์ เพื่อนที่คบกันมาใน 5 ปี, ความสัมพันธ์ของพวกเขาเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่ Srikeit แนะนำ Noopur ให้รู้จักวิกิพีเดีย และพวกเขาเริ่มทำงานด้วยกันเพื่อที่จะให้การศึกษากับเพื่อน, พวกร่วมห้อง และเพื่อนร่วมงาน ในเรื่องที่ว่าจะทำอย่างไรให้พวกเขาช่วยเหลือเวบวิกิพีเดียอีกด้วย