การระดมทุนประจำปี ค.ศ. 2012/การแปล/จดหมายขอบคุณ

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Thank you letter and the translation is 84% complete.
Outdated translations are marked like this.

ถึง [given name]

ขอบคุณที่บริจาคให้มูลนิธิวิกิมีเดีย คุณยอดมาก!

มันง่ายที่จะเพิกเฉยต่อพาดหัวเชิญชวนบริจาค และฉันก็ดีใจที่คุณไม่ได้ทำเช่นนั้น นี่เป็นวิธีที่ทำให้วิกิพีเดียยืนหยัดอยู่ได้ คนเช่นคุณให้เงินกับเรา เราจึงสามารถทำให้วิกิพีเดียฟรีและเข้าถึงได้จากทุกคนบนโลกใบนี้

ผู้คนบอกกับฉันว่าที่เขาบริจาคให้วิกิพีเดียนั้น เป็นเพราะเขาเหล่านั้นพบว่าวิกิพีเดียมีประโยชน์ และเขาก็เชื่อใจมันแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบ เขารู้ว่ามันถูกเขียนขึ้นเพื่อตัวเขา วิกิพีเดียไม่ใช่ที่ที่จะให้ใครมาแอบแฝงโฆษณาหรือผลักดันแนวคิดใหม่ๆหรือโน้มน้าวให้คุณเชื่อในสิ่งที่ผิด เรามุ่งหวังที่จะบอกกล่าวความจริง และที่เราทำเช่นนั้นได้ก็เป็นเพราะคุณ ความจริงที่ว่าคุณสนับสนุนเงินแก่เราทำให้เรามีอิสระและสามารถนำเสนอสิ่งที่คุณต้องการและจำเป็นได้อย่างถูกต้องอย่างที่มันควรเป็น

คุณควรรู้ว่าเงินบริจาคของคุณไม่ได้ครอบคลุมแค่ค่าใช้จ่ายของคุณเท่านั้น ผู้บริจาคส่วนมากกำลังจ่ายเงินเป็นค่าใช้งานสำหรับตัวเขาเองและค่าใช้งานสำหรับคนอื่นๆ อีกหลายร้อยคน การบริจาคของคุณทำให้วิกิพีเดียสามารถเข้าถึงได้สำหรับเด็กที่ทะเยอทะยานในการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในบังกาลอร์ สำหรับแม่บ้านวัยกลางคนในเวียนนาที่เพิ่งถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคพาร์กินสัน สำหรับนักเขียนนิยายที่กำลังค้นคว้าเกียวกับอังกฤษยุคทศวรรษ 1850 หรือสำหรับเด็ก 10 ขวบในซันซัลวาดอร์ที่เพิ่งรู้จักคาร์ล เซแกนเป็นครั้งแรก

ในนามของคนเหล่านั้น และในนามของผู้อ่านวิกิพีเดียและโครงการพี่น้องอื่นๆ เราขอขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามที่จะรวบรวมและทำให้ความรู้ทั้งมวลของมนุษยชาติสามารถเขาถึงได้แก่ทุกคน การบริจาคของคุณทำให้โลกใบนี้งดงามขึ้น ขอบคุณค่ะ

ผู้คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าวิกิพีเดียถูกบริหารโดยองค์กรไม่แสวงหากำไร โปรดพิจารณาส่งต่ออีเมล์ฉบับนี้กับเพื่อนๆ ของคุณเพื่อสนับสนุนให้เขาบริจาคบ้าง และถ้าหากคุณสนใจ คุณอาจลองเพิ่มเติมข้อมูลใหม่ๆให้แก่วิกิพีเดีย หากคุณพบข้อผิดพลาดทางการพิมพ์หรือความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ โปรดช่วยแก้ไขมัน และหากคุณพบว่ามีบางอย่างขาดหายไป โปรดเพิ่มมันเข้าไปและอย่ากังวลกับการทำพลาด มันเป็นเรื่องปกติเมื่อผู้คนเริ่มต้นแก้ไขวิกิพีเดีย และถ้ามันเกิดขึ้น ชาววิกิพีเดียคนอื่นยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยแก้ไขมัน

ดิฉันซาบซึ้งในความเชื่อใจที่คุณมอบให้ ฉันสัญญาว่าเราจะใช้เงินของคุณอย่างคุ้มค่า

ขอบคุณค่ะ
ซู

ซู การ์ดเนอร์
กรรมการผู้จัดการ
มูลนิธิวิกิมีเดีย [1]

คุณสามารถติดตามเราได้ที่ [#twitter Twitter] [#identica identi.ca] หรือ [#google Google+] กดถูกใจเราบน [#facebook Facebook] และ[#blog อ่านบล็อกของเรา] นี่คือ [#annual รายงานประจำปีมูลนิธิวิกิมีเดียประจำค.ศ. 2010-11] [#plan แผนประจำปีของมูลนิธิวิกิมีเดียประจำค.ศ. 2012-13] และ[#strategic แผนยุทธศาสตร์ 5 ปีของมูลนิธิวิกิมีเดีย] คุณสามารถซื้อสินค้าของวิกิพีเดียได้ที่ [#shop shop.wikimedia.org]

เพื่อเก็บเป็นหลักฐาน: คุณบริจาคเมื่อวันที่ [date] เป็นจำนวนเงิน [amount]

[ifRecurring]

This donation is part of a recurring subscription. Monthly payments will be debited by the Wikimedia Foundation until you notify us to stop. If you’d like to cancel the payments please see our [#recurringCancel easy cancellation instructions].

[endifRecurring]

การยกเลิกการรับข่าวสาร: เราอยากที่จะให้คุณ ในฐานะของผู้บริจาค ทราบความเคลื่อนไหวกิจกรรมของชุมชนหรือการระดมทุนในอนาคต แต่ถ้าหากคุณไม่สะดวกใจที่จะรับอีเมล์ข่าวความเคลื่อนไหวดังกล่าวจากเรา โปรดคลิกข้างล่างแล้วเราจะนำชื่อคุณออกจากรายการ:

[#unsubscribe ยกเลิกการเป็นสมาชิก]

จดหมายฉบับนี้ส่งมาเพราะว่าเป็นบันทึกของการบริจาคของคุณ ไม่มีสินค้าหรือบริการถูกจัดหา, ในทั้งหมดหรือบางส่วน, สำหรับการบริจาคนี้ มูลนิธิวิกิพีเดีย, บริษัทที่ไม่แสวงหาผลกำไร กับ 501(c)(3) ฐานะยกเว้นภาษีในประเทศสหรัฐฯ ที่อยู่ของพวกเราคือ 149 New Montgomery, 3rd Floor, San Francisco, CA, 94105. U.S. tax-exempt number: 20-0049703


Please help us to [#translate translate] this email.