Gây quỹ 2012/Dịch/Thư cảm ơn

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Thank you letter and the translation is 100% complete.

Xin chào [given name],

Cảm ơn bạn đã quyên tiền cho Wikimedia Foundation. Bạn thật tuyệt vời!

Nhiều người dễ dàng làm ngơ với băng rôn kêu gọi đóng góp, nhưng tôi rất mừng vì bạn đã không làm như vậy. Đây là cách Wikipedia chi trả chi phí — những người như bạn tặng tiền cho chúng tôi, để chúng tôi có thể tiếp tục giữ cho trang web này luôn rộng mở tự do với tất cả mọi người trên thế giới.

Nhiều người nói với tôi rằng họ tặng tiền cho Wikipedia vì họ thấy nó có ích, rằng họ tin tưởng vào nó vì mặc dù nó không hoàn hảo, họ biết rằng nó được viết nên để dành cho chính họ. Wikipedia không dùng để quảng bá cho cá nhân nào, không thúc đẩy một tư tưởng nào, cũng như không thuyết phục bạn tin tưởng vào những điều không đúng. Chúng tôi hướng đến sự thật, và chúng tôi có thể làm được điều đó chính vì bạn. Việc bạn đóng góp tiền cho trang web sẽ giữ cho chúng tôi luôn độc lập và có thể mang đến những gì bạn cần và mong mỏi từ Wikipedia. Đó chính xác là điều Wikipedia đang hướng tới.

Có một điều bạn nên biết: số tiền mà bạn đóng góp không phải chỉ để trả cho chi phí của riêng bạn. Một người quyên góp đang trả tiền để cho họ sử dụng được Wikipedia, và số tiền đó còn để trả cho việc sử dụng của hàng trăm người khác nữa. Số tiền của bạn giúp cho Wikipedia luôn rộng mở đối với một cô bé đầy hoài bão tại Bangalore, đang tự học cách lập trình trên máy tính. Một người chủ gia đình ở tuổi trung niên ở Viên vừa được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson. Một người Anh chuyên nghiên cứu về tiểu thuyết thập niên 1850. Một đứa trẻ 10 tuổi ở San Salvador vừa mới biết được Carl Sagan là ai.

Thay mặt cho những người đó, và cho nửa tỷ người khác đã, đang và sẽ đọc Wikipedia và các dự án liên quan, tôi xin cảm ơn bạn đã cùng chúng tôi nỗ lực tạo nên kho kiến thức của nhân loại, dành cho nhân loại. Sự quyên góp của bạn giúp cho thế giới này trở nên ngày càng tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn.

Phần lớn mọi người không biết rằng Wikipedia được vận hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận. Xin hãy chia sẻ email này đến vài người bạn của bạn để khuyến khích họ cùng quyên góp. Và nếu quan tâm, bạn nên thử viết một vài thông tin mới vào Wikipedia. Nếu bạn phát hiện thấy có lỗi chính tả hay lỗi nhỏ nào khác, xin hãy sửa lại, và nếu bạn thấy thiếu điều gì, hãy mạnh dạn bổ sung.Đừng lo rằng mình có thể mắc lỗi: đó là điều mà bất cứ ai khi bắt đầu sửa bài viết đều như vậy và nếu điều đó xảy ra, những thành viên Wikipedia khác sẽ rất vui lòng sửa nó cho bạn.

Tôi rất cảm kích trước sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi, và tôi xin hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ sử dụng số tiền của bạn thật tốt.

Xin cảm ơn,
Sue

Sue Gardner
Giám đốc điều hành,
Quỹ Wikimedia [Wikimedia Foundation] [1]

Bạn có thể theo dõi thông tin của chúng tôi trên [#twitter Twitter], [#identica identi.ca] hay [#google Google+], "thích" chúng tôi trên [#facebook Facebook] và [#blog xem blog]. Đây là [#annual báo cáo thường niên của Wikimedia Foundation năm 2010-11], [#plan Bản kế hoạch thường niên của Wikimedia Foundation năm 2012-13] và [#strategic Chiến lược 5 năm của Wikimedia Foundation]. Bạn cũng có thể mua hàng hóa của Wikipedia tại [#shop shop.wikimedia.org].

Thông tin để bạn lưu giữ: Khoản đóng góp của bạn là số [contributionId], vào ngày [date], với giá trị [amount].

[ifRecurring] Khoản đóng góp này là một phần của khoản quyên góp định kỳ. Quỹ Wikimedia sẽ ghi nợ tiền đóng góp hàng tháng cho đến khi bạn xin chúng tôi ngừng ghi nợ. Nếu bạn muốn ngừng các thanh toán này, xin vui lòng xem [#recurringCancel hướng dẫn hủy bỏ dễ dàng]. [endifRecurring]

Ngừng nhận thông tin: Chúng tôi muốn thường xuyên thông báo với bạn về các hoạt động của cộng đồng và việc quyên góp tiền. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhận những email như vậy, xin vui lòng nhấn vào liên kết phía dưới và chúng tôi sẽ đưa bạn ra khỏi danh sách:

[#unsubscribe Ngừng nhận tin]

Bức thư này có thể làm bằng chứng cho việc quyên góp của bạn. Chúng tôi không cung cấp hàng hóa hay dịch vụ nào, dù toàn phần hay một phần, để đổi lại sự đóng góp này. Wikimedia Foundation, Inc. là một tổ chức phi lợi nhuận được phép nhận tiền quyên góp theo luật miễn trừ thuế 501(c)(3) của Hoa Kỳ. Địa chỉ của chúng tôi là: 149 New Montgomery, 3rd Floor, San Francisco, CA, 94105, USA. Mã số miễn trừ thuế tại Hoa Kỳ: 20-0049703


Xin vui lòng giúp chúng tôi [#translate biên dịch] thư điện tử này.