Cuộc bầu cử Quỹ Wikimedia/2021

This page is a translated version of the page Wikimedia Foundation elections/2021 and the translation is 100% complete.

The election ended 31 tháng Tám 2021. No more votes will be accepted.
The results were announced on 7 tháng Chín 2021. Please consider submitting any feedback regarding the 2021 election on the elections' post analysis page.

Cuộc bầu cử Hội đồng quản trị năm 2021 đã được dời sang ngày 18 - 31 tháng 8 năm 2021 do những vấn đề về kỹ thuật với hệ thống Bỏ phiếu an toàn. Đọc thêm.

Bầu cử hội đồng quản trị năm 2021
Trang chính
Ứng cử viên
Thông tin bầu cử
Phiếu đơn chuyển đổi được
Kết quả
Thảo luận
Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi
Cơ quan
Biên dịch
Tài liệu
Hộp này: xem · thảo luận · sửa

Cuộc bầu cử Hội đồng quản trị năm 2021 đã được tổ chức từ ngày 18 tháng 8 năm 2021 đến ngày 31 tháng 8 năm 2021. Các thành viên của cộng đồng Wikimedia có cơ hội bầu chọn ra bốn ứng cử viên cho nhiệm kỳ kéo dài ba năm. Cuộc gọi ứng cử đã kết thúc vào ngày 29 tháng 6 năm 2021.

Đọc phần trả lời câu hỏi của các ứng viên.

Danh sách ứng viên

Vui lòng nhấn vào tên của các ứng viên để biết thêm thông tin.

Bỏ phiếu

Cuộc bỏ phiếu đã diễn ra từ ngày 18 tháng 8 năm 2021 đến ngày 31 tháng 8 năm 2021. Thông tin và hướng dẫn bỏ phiếu có sẵn trên trang Thông tin bỏ phiếu.

Trước khi bỏ phiếu, vui lòng đọc phần giới thiệu của các ứng viênnhững kỹ năng hiện được Hội đồng đánh giá.

Ghi chú: Nếu phiếu của bạn bị từ chối, đừng đăng nhập vào votewiki. Thay vào đó, nếu hệ thống từ chối một lá phiếu hợp lệ, bạn chỉ cần bắt đầu lại quá trình bỏ phiếu. Vì biểu mẫu bỏ phiếu sẽ được tẩy trống, bạn nên ghi lại lựa chọn của mình ra một tài liệu riêng hoặc chụp ảnh màn hình trước khi gửi biểu mẫu.

Tìm hiểu thêm về Hội đồng Quản trị trong video ngắn sau:

Mốc thời gian

 
Tiến trình bầu cử Hội đồng Quản trị

Người điều hành cuộc bỏ phiếu chọn Hội đồng quản trị đã tạo dòng thời gian bằng hình ảnh trực quan. Dòng thời gian này có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin về cuộc bỏ phiếu. Hình ảnh có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác.

Hoạt động của chiến dịch

Đây là danh sách các hoạt động thuộc chiến dịch đã được lên kế hoạch thực hiện trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch này. Các hoạt động tiếp theo đang được thực hiện, do đó danh sách này sẽ được cập nhật liên tục. Các thành viên trong cộng đồng được hoan nghênh thêm các hoạt động khác vào danh sách bên dưới. Nếu bạn thêm hoạt động, vui lòng liên kết đến trang nơi các thành viên trong cộng đồng có thể tìm thêm thông tin.

Tiếp cận

Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử trước là khoảng 10% trên toàn cầu. Nó tốt hơn trong các cộng đồng với sự hỗ trợ bầu cử của tình nguyện viên. Một số cộng đồng đó đạt hơn 20% cử tri đi bỏ phiếu.

Tình nguyện viên bầu cử

Bạn có muốn giúp cải thiện số lượng cử tri trong cộng đồng của mình không? Bạn không cần phải có kinh nghiệm về bầu cử. Tình nguyện viên Bầu cử có thể giúp thúc đẩy cuộc bầu cử Hội đồng quản trị trong cộng đồng của họ. Các tình nguyện viên từ tất cả các Dự án Wiki đều được hoan nghênh! Mục đích là có ít nhất một Tình nguyện viên Bầu cử cho các Dự án Wiki trong top 30 cho những cử tri đủ điều kiện. Giúp hình thành một Ban Quản trị đa dạng hơn và hoạt động tốt hơn bằng cách mời cộng đồng của bạn tham gia vào cuộc bầu cử!

Cuộc trò chuyện

Có rất nhiều cuộc trò chuyện diễn ra trên khắp thế giới về việc lựa chọn Hội đồng Quản trị. Hãy tham gia các cuộc trò chuyện!

Trò chuyện lựa chọn Telegram Board
Nhóm hỗ trợ bầu cử của Hội đồng quản trị sẽ chia sẻ các thông báo và cập nhật tại đây.
Tình nguyện viên bầu cử từ Nam Á
Thêm liên kết ở đây để những người khác có thể tham gia cuộc trò chuyện

Đội

Ủy ban bầu cử
AbhiSuryawanshi
Carlojoseph14
HakanIST
KTC
Mardetanha
Masssly
Matanya
Ruslik0
Nhóm hỗ trợ (Chiến lược & Quản trị phong trào)
Quin Gil: phối hợp
Xeno: Hỗ trợ cộng đồng Anh và Meta-Wiki
Jackie Koerer: Hỗ trợ cộng đồng Anh và Meta-Wiki
Civvi: Hỗ trợ cộng đồng Ý
Maciej Nadzikiewicz: Hỗ trợ cộng đồng Ba Lan
Mahuton Possoupe: Hỗ trợ cộng đồng Pháp
Oscar Costero: Hỗ trợ cộng đồng Tây Ban Nha và khu vực Mỹ Latinh
Denis Barthel: Hỗ trợ cộng đồng Đức và khu vực Bắc và Tây Âu
Mehman Ibragimov: Hỗ trợ cộng đồng Nga và khu vực Trung và Đông Âu
Ravan Al-Taie: Hỗ trợ cộng đồng Ả Rập và khu vực Trung Đông
Mervat Salman: Hỗ trợ cộng đồng Ả Rập và khu vực Trung Đông
Zita Zage: Hỗ trợ khu vực châu Phi cận Sahara
Sam Oyeyele: Hỗ trợ cộng đồng người Yoruban và khu vực Tây Phi
Krishna C. Velaga: Hỗ trợ khu vực Nam Á
Youngjin Ko: Hỗ trợ cộng đồng Hàn Quốc và khu vực Đông Á
Ramzy Muliawan: Hỗ trợ cộng đồng Indonesia và khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương

Lý lịch

Cuộc bầu cử Hội đồng quản trị sẽ diễn ra vào năm 2020 để bầu ra ba trong số các ghế ủy viên của Cộng đồng. Vào tháng 4 năm 2020, Hội đồng đã thông báo rằng quá trình bỏ phiếu đang bị hoãn lại. Hội đồng quản trị đã công bố vào tháng 4 năm 2021 kế hoạch cho cuộc bầu cử Hội đồng quản trị năm 2021. Hội đồng đang tìm cách tăng cường sự đa dạng và tham gia vào các cuộc bầu cử Hội đồng quản trị.

Hội đồng được mở rộng lên thành 16 ghế nhằm đáp ứng tốt hơn công việc ngày càng tăng và các lĩnh vực chuyên môn cần thiết để điều hành Quỹ Wikimedia. Việc mở rộng này một phần dựa trên các khuyến nghị từ đánh giá quản trị bên ngoài.

  • 3 ghế mới do Cộng đồng và Cộng tác viên chọn
  • 3 ghế mới do Hội đồng quản trị chọn

Bốn ghế sẽ được lựa chọn vào năm 2021, ba ghế sẽ được gia hạn và một ghế thứ tư từ việc mở rộng Hội đồng quản trị đã được phê duyệt. Hai ghế cộng đồng và liên kết mới khác đã được phê duyệt sẽ được chọn trong năm 2022, cùng với hai ghế liên kết sẽ đến hạn (tổng cộng bốn ghế).