Tháng Ngoại giao Văn hóa Ukraina năm 2022

This page is a translated version of the page Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2022 and the translation is 100% complete.

Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2022

17 February – 17 March    

[Social media: #UCDMonth] · [Link here: ucdm.wikimedia.org.ua]    Chào mừng bạn đến với cuộc thi viết để cải thiện sự bảo tồn của văn hóa Ukraina trên Wikipedia!
  • Về cuộc thi: Đây là một cuộc thi viết đặt mục tiêu vào việc cải thiện những bài viết về văn hóa và con người Ukraina trong nhiều ngôn ngữ có thể trên Wikipedia.Danh sách các bài viết cần tập trung vào đã được cung cấp bởi những người tổ chức cuộc thi ở Ukraina. Thành viên nào năng động nhất trong cuộc thi này sẽ nhận được một phần thưởng.
  • Khi nào: Cuộc thi sẽ diễn ra từ 00:01, 17 tháng 2 2022 (UTC) cho đến 23:59, 17 tháng 3 2022 (UTC).
  • Thể lệ cuộc thi: Cuộc thi này khá đơn giản, với 4 bước: Chọn bài viết để làm việc → Nhận điểm cho công việc của bạn → Cố gắng đạt được càng nhiều điểm càng tốt → Nhận giải thưởng cho sự đóng góp của bạn!
  • Đối tượng tham gia: Bất kỳ thành viên nào có tài khoản được tạo trên bất kỳ phiên bản Wikipedia nào cũng có thể giúp mọi người viết hoặc dịch các bài viết liên quan đến văn hóa Ukraina bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Để tham gia, bạn cần đăng ký tại Phần dành cho người tham gia
  • Tại sao cuộc thi được tạo ra:Cuộc thi được tổ chức bởi Wikimedia tiếng Ukraina hợp tác với Viện Ukraina Bộ Ngoại giao Ukraina. Wikipedia hiện đang thiếu các bài viết về tất cả các thể loại chủ đề, và thông qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện được các bài viết về văn hóa có ý nghĩa đối với người dân Ukraina. Cải thiện các bài viết Wikipedia và sự bảo tồn xung quanh văn hóa Ukraina là điều rất quan trọng để đảm bảo rằng các "độc giả" của chúng tôi có thể tìm thấy những thông tin chất lượng cao ở mỗi bài viết.