เดือนแห่งการทูตวัฒนธรรมของประเทศยูเครน 2022

This page is a translated version of the page Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2022 and the translation is 100% complete.

Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2022

17 February – 17 March    

[Social media: #UCDMonth] · [Link here: ucdm.wikimedia.org.ua]    ยินดีต้อนรับสู่ความท้าทายในการเขียนเพื่อปรับปรุงความครอบคลุมของวัฒนธรรมยูเครนในวิกิพีเดีย!
  • อะไร: นี่คือการประกวดเขียนสาธารณะซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างและปรับปรุงบทความเกี่ยวกับวัฒนธรรมและผู้คนของประเทศยูเครนในวิกิพีเดียเวอร์ชันภาษาต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด รายชื่อบทความที่ต้องให้ความสำคัญจัดทำโดยผู้จัดการแข่งในยูเครน ผู้เข้าร่วมที่กระตือรือร้นที่สุดจะได้รับรางวัล
  • เมื่อ: ความท้าทายในการเขียนเริ่มต้นจาก

00:01, 17 กุมภาพันธ์ 2022 (UTC) จนถึง 23:59, 17 มีนาคม 2022 (UTC)

  • อย่างไร: การประกวดมีโครงสร้างที่เรียบง่าย โดยมี 4 ขั้นตอน ได้แก่: เลือกบทความที่จะพยายามทำ → รับคะแนนสำหรับงานของคุณ → มุ่งมั่นที่จะได้รับคะแนนมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ → รับรางวัลสำหรับผลงานของคุณ!
  • ใคร: ชาววิกิพีเดียที่มีบัญชีที่สร้างขึ้นในวิกิใด ๆ สามารถช่วยในการทำงานร่วมกันในการเขียนและ/หรือแปลบทความที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมยูเครนในภาษาใดก็ได้ หากต้องการเข้าร่วม คุณต้องลงทะเบียนในส่วนผู้เข้าร่วม
  • ทำไม: การประกวดจัดโดยวิกิมีเดียยูเครนร่วมกับสถาบันยูเครนและกระทรวงการต่างประเทศยูเครน วิกิพีเดียไม่มีบทความเกี่ยวกับหัวข้อทุกประเภท และในการประกวดนี้ เราหวังว่าจะปรับปรุงบทความเกี่ยวกับปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญต่อชาวยูเครน การปรับปรุงบทความของวิกิพีเดีย และการรายงานเกี่ยวกับวัฒนธรรมยูเครนเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าผู้อ่านของเราจะพบข้อมูลคุณภาพสูง