Thông báo biên dịch: Grants:IdeaLab/Inspire/TranslationEdit

Status:    Redundant
Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Grants:IdeaLab/Inspire/Translation mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-03-14.

Hey translators! This page is actually a hub for several pages related to the current Inspire Campaign, an event associated with IdeaLab to invite editors to propose ideas along a specific theme. Because we ran a campaign last year, and some materials are being reused, some pages may not require much translation. Some pages, however, are completely new for this campaign. In terms of what pages are most important, the main landing page (Grants:IdeaLab/Inspire) and the FAQ page (Grants:IdeaLab/Inspire/FAQ should be prioritized if possible. Please let me know if you have any questions on the discussion page for the translation hub. Thank you so much, and I am very grateful for any time you can give. -- I JethroBT (WMF) (talk)

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 09:10, 28 February 2016 (UTC)

Re: Nhóm nhân viên và QuỹEdit

Ồ thực ra tôi cũng chưa rành lắm đâu. Tôi vô tình thấy trang này được dịch sang một ngôn ngữ khác trong nhật trình dịch trang nên cũng muốn chuyển ngữ trang đó sang tiếng Việt mà thôi. Tôi cũng mới quan tâm tới các vấn đề điều hành của Quỹ và mới qua trang Meta-Wiki này đọc được một thời gian ngắn nên chưa hiểu hết mọi chuyện. Liên kết bạn cho liệt kê một loạt các nhân viên rời Wikimedia liên tiếp. Như kiến thức của tôi thì gần đây mới chỉ có vụ việc liên quan tới MediaViewer ở Wikipedia tiếng Đức và việc Quỹ định áp đặt một quyền superprotect mới nhưng vấp phải sự phản đối của cộng đồng, ngoài ra có còn vụ "lùm xùm" nào nữa không? Tôi bắt đầu hơi tò mò nên muốn được biết thêm :)ALittleQuenhi (talk to me) 06:58, 1 March 2016 (UTC)

Nhiều lúc tôi có cảm giác như mình đến với Wikipedia và các dự án của Quỹ đúng vào lúc phong trào này đang đi đến lúc "thoái trào" (tôi tạo tài khoản từ cuối năm 2011, nhưng từ giữa năm 2013 mới bắt đầu sửa đổi một cách tích cực). Wikipedia tiếng Việt, theo như tôi cảm tưởng, dường như là một thế giới khá tách biệt với phong trào chung và làm việc ở đó giống như sống trên ốc đảo. Mãi tới gần đây kể từ khi bắt đầu dịch Tin tức Kỹ thuật hàng tuần, tôi mới thường xuyên ghé thăm Meta và quan tâm tới những hoạt động của Quỹ. Hic, đúng là việc biên dịch các bài trên đây không cung cấp cho tôi nhiều thông tin :) Cảm ơn bạn đã dành thời gian giải thích về tất cả những bê bối trong hai năm vừa qua tôi sửa đổi các dự án của Quỹ. Có điều tôi thấy thắc mắc, liệu một loạt sự ra đi để cuối cùng dẫn đến việc Lila từ chức liệu đã thực sự là cái kết cho tệ quan liêu ở đây chưa? Những "chân rết" còn lại của "triều đại" cũ đó liệu có còn trong BoT của WMF hay không. Và bản thân việc BoT vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng trong việc bầu ra CEO mới vẫn khiến tôi băn khoăn, bởi hàng loạt những quyết định thiếu minh bạch trong thời gian vừa qua có vẻ như đã làm mất đi sự tín nhiệm vào khả năng điều hành của Uỷ ban này. —ALittleQuenhi (talk to me) 16:16, 1 March 2016 (UTC)

Should FuzzyBot remove all potentially outdated translations?Edit

Hello, thanks for adding multiple new translations in your language here at Meta-Wiki in recent years. Please join the discussion with your opinion: Should FuzzyBot automatically remove all potentially outdated translations?. Nemo (talk) 12:01, 1 March 2016 (UTC)

  Done --minhhuy (talk) 02:45, 5 March 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: User:CKoerner (WMF)/Work/Completion Suggester inital rolloutEdit

Status:    Done
Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang User:CKoerner (WMF)/Work/Completion Suggester inital rollout mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thấp. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-03-07.

If you have time this weekend, please help translate this page to inform communities about improvement to search.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:55, 4 March 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: WikipediaEdit

Status:    Done
Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikipedia mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 02:14, 12 March 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, February 2016Edit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, February 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from February, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:21, 18 March 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Tech/Server switch 2016Edit

Status:    Done
Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Tech/Server switch 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-04-07.

Please help translate this message about planned maintenance for the servers. Editors and other contributors will not be able to save their changes or upload images for about 30 minutes on both Tuesday, 19 April and Thursday, 21 April. This will affect ALL the WMF wikis, not just Wikipedia. I will send this message to hundreds of wikis before this event, and I hope that your languages will be included.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 18:34, 23 March 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Interface editorsEdit

Status:    Done
Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Interface editors mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 12:46, 29 March 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, March 2016Edit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, March 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from March, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:21, 13 April 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, April 2016Edit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, April 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from April, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 20:46, 17 May 2016 (UTC)

Survey on content curation & review Inspire CampaignEdit

Thanks for your participation in IdeaLab during the Inspire Campaign focused on improving content curation & review processes from February to March 2016. I'm interested in hearing your feedback about your participation during campaign, so if you're able, I invite you to complete this brief survey to describe how you contributed to the campaign and how you felt about participating.

Immediate results of the campaign can be found here. Please feel free to review them and let me know if you have any questions about the campaign or the survey. Thanks! I JethroBT (WMF) (talk) 02:32, 26 May 2016 (UTC)

(Opt-out instructions)

Thông báo biên dịch: Grants:IdeaLab/Inspire/CentralNoticeEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Grants:IdeaLab/Inspire/CentralNotice mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-06-12.

Hi translators, this is a Central Notice inviting idea creators and reviewers to participate in the Inspire Campaign. Our theme for this campaign is on addressing harassment, and it is important we be able to reach as many communities as possible, as this is a general issue affecting contributors in many projects. I would also appreciate your help translating some of the other page content related to the campaign, which I've organized here: In particular, the FAQ, main page, and Mass message should take priority. Please contact me on my talk page if you have any questions or comments. Thank you again for your hard work and dedication. I JethroBT (WMF) (talk)

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 04:06, 30 May 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Template:Usurpation requestedEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Template:Usurpation requested mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:27, 5 September 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Template:Usurpation requestedEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Template:Usurpation requested mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:29, 5 September 2016 (UTC)

No renaming between November 20 and November 27Edit

Hi,

You’re getting this because you’re a steward or global renamer. The Community Tech team are working on cross-wiki watchlists. We need to add a couple of fields to the localuser table in centralauth database. In order to be able to do this, we’d need to run a script that will get in the way of renaming users. Our apologies – we realize this is getting in the way of your work.

We ask that you do not rename anyone between 00:00 November 20 (UTC) and 00:00 November 27 (UTC).

(UTC means that if you live in the Americas, it will be on the evening or afternoon of November 19 when the script starts running, and if you live in Oceania or eastern Asia, it can be closer midday on November 27 before we can be sure the script is no longer running.)

Phabricator task.

If there are any problems related to this, or you have any questions, please write me on my talk page. /Johan (WMF) (talk) via MediaWiki message delivery (talk) 19:42, 17 November 2016 (UTC)

Vì sao bạn cấm tôiEdit

Bạn cấm tôi với lý do tôi thêm vào những nội dung đã bị xóa. Đó là nội dung nào ? Bạn không chỉ rõ cũng không cho tôi giải thích. Cách làm việc của bạn quá hàm hồ. Tôi đưa bạn ra meta rồi. Bạn không đủ thẩm quyền cấm tôi trên meta đâu. Bạn tưởng bạn có thể dùng 1 tay bịt miệng thế gian sao ? Bạn sắp nổi tiếng trên toàn Wikipedia với cách làm việc của bạn rồi. Phusa12 (talk) 15:52, 29 November 2016 (UTC)

Bạn cứ tự nhiên. Thân ái (và xin nhớ rằng Meta-Wiki không có khả năng can thiệp nội bộ vào các dự án wiki lớn) --minhhuy (talk) 15:53, 29 November 2016 (UTC)

https://meta.wikimedia.org/wiki/Meta:Requests_for_comment/Administrator_abuse_on_the_Vietnamese_Wikipedia

Mời bạn vào đây giải thích hành động của bạn. Để xem sau vụ này uy tín của bạn còn lại bao nhiêu. Phusa12 (talk) 15:56, 29 November 2016 (UTC)

Thứ nhất là bạn đã yêu cầu sai không gian, thứ hai là tôi đã từng đọc rất nhiều khiếu nại tương tự trên Meta-Wiki (nơi tôi có thời gian làm việc rất dài), và những yêu cầu như vậy thường sẽ bị bỏ qua bởi các thành viên tại Meta vốn không can dự vào nội bộ của dự án khác. Thứ ba là trong trường hợp có ai đó thắc mắc, tôi tất nhiên sẽ giúp họ giải tỏa nghi vấn, vì bạn cũng đã quá nổi tiếng tại vi.wiki cũng như en.wiki. Và cuối cùng, uy tín của tôi do cộng đồng Wikipedia tiếng Việt đánh giá chứ không phải do Meta-Wiki đánh giá, vì ở đây họ chẳng hề trao quyền bảo quản viên tại Wikipedia tiếng Việt cho tôi hay có cơ sở xét nét tư cách của tôi. Bạn cứ làm những việc mình muốn ở bất cứ đâu, ngoài Wikipedia tiếng Việt. Thân ái (và sẽ không tiếp tục phản hồi). --minhhuy (talk) 16:00, 29 November 2016 (UTC)

Các làm việc của bạn rất tùy tiện, độc đoán khiến nhiều người bất mãn chứ không phải chỉ mình tôi. Bạn muốn cấm tôi với lý do thêm vào những nội dung đã bị xóa thì ít ra phải chỉ rõ đó là những nội dung nào. Bạn vừa cấm tôi vừa bịt miệng tôi bằng cách khóa luôn trang thảo luận của tôi. Ai hành xử với bạn như vậy bạn sẽ cảm thấy thế nào ? Bạn đừng nghĩ rằng Meta sẽ không can thiệp nên bạn không có gì phải sợ. Bạn làm bậy dù không bị trừng phạt thì uy tín của bạn cũng mất đi. Mất uy tín thì khó làm việc lắm.Phusa12 (talk) 16:04, 29 November 2016 (UTC)

Bởi vì bạn (với việc dùng tài khoản khác) đã nói những điều y hệt rất nhiều lần rồi, nên :   It sounds like a duck quacking into a megaphone to me --minhhuy (talk) 16:06, 29 November 2016 (UTC)
Tôi không có việc gì cần dùng đến "uy tín" của mình trên Meta-Wiki này. --minhhuy (talk) 16:10, 29 November 2016 (UTC)

Tùy bạn thôi. Nếu bạn có thể sống bất cần đời thì cứ tiếp tục cấm đoán vô lối thế này nhé. Tôi thấy trên Wiki Việt người ta than phiền về bạn hơi nhiều. Phusa12 (talk) 16:11, 29 November 2016 (UTC)

Có lẽ tôi bị rất nhiều người than phiền, nhưng trong 1 năm qua và nhất là khi tôi tiến hành chiến dịch chống MiG29VN, thì chỉ có mình bạn than phiền với nhiều tên khác nhau :^) --minhhuy (talk) 16:13, 29 November 2016 (UTC)

Bạn cứ nhờ DHN kiểm tra xem tôi có phải MIG29VN không. Bạn quá hoang tưởng.Phusa12 (talk) 16:15, 29 November 2016 (UTC)

Từ cách bạn trình bày thảo luận, cách ăn nói như trên của bạn, cách bạn yêu cầu tôi nói DHN checkuser, và những nội dung bạn sao chép lại từ các phiên bản lịch sử trước đó (bạn đừng nhét chữ vào mồm tôi, vì tất cả các bài viết mà bạn từng sửa đổi tôi đều đưa vào danh sách theo dõi và có thể so sánh ngay sự khác biệt giữa các phiên bản), là một bảo quản viên, tôi hoàn toàn đủ khả năng nhìn nhận bạn là tài khoản rối như một cách hiển nhiên. Nếu bạn thật sự muốn lách lệnh cấm, hãy thử thay đổi một chút các luận điệu của mình, chứ đừng tự đưa mình vào tròng như vậy. Đã muộn nên tôi quyết định dành thời gian "đàm đạo" với bạn, cho đến khi lên giường :^) --minhhuy (talk) 16:18, 29 November 2016 (UTC)

Bạn bệnh càng ngày càng nặng rồi đó. Sắp tới hễ có thành viên nào khả nghi một tí là bạn sẽ cấm với lý do MIG29VN. Tùy bạn thôi.Phusa12 (talk) 16:21, 29 November 2016 (UTC)

Vâng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bệnh tình của tôi, trời đang đổ tuyết nên có hơi ho cảm chút thôi :^) --minhhuy (talk) 16:22, 29 November 2016 (UTC)

Nói với bạn chẳng được gì. Bạn chưa đến 30 phải không. Cách hành xử của bạn rất khác của BQV nhiều tuổi và từng trải hơn bạn.Phusa12 (talk) 16:24, 29 November 2016 (UTC)

Vâng, tôi chưa già như vậy. Tôi cũng không định bắt chước cách hành xử của BQV nào nhiều tuổi hay từng trải hơn mình :^) --minhhuy (talk) 16:28, 29 November 2016 (UTC)

Tuổi trẻ háo thắng là bình thường mà. Tôi chẳng trách bạn làm gì. Có người nói bạn đặt cái tôi của bạn lên trên sự phát triển của Wiki là đúng chứ chẳng sai. Phusa12 (talk) 16:31, 29 November 2016 (UTC)

Cảm ơn bạn nếu bạn thật sự không trách gì tôi, vì tôi cũng không mong muốn ai trách mắng gì mình cả. Cái tôi của tôi có lẽ đúng là lớn thật, nhưng ai đó nhận xét như vậy cũng đành chịu thôi, tôi đâu thể làm vừa lòng mọi người trên thế gian :^) --minhhuy (talk) 16:34, 29 November 2016 (UTC)

Người ta viết Wiki để giải trí hoặc để định hướng dư luận còn bạn thì muốn thể hiện cái tôi của mình. Bạn thật đặc biệt. Phusa12 (talk) 16:36, 29 November 2016 (UTC)

Cái này thì có lẽ bạn hơi phiến diện rồi, như bạn từng mắng chửi tôi là chỉ giỏi viết mấy bài giải trí chứ làm sao hiểu được kiến thức chuyên sâu như triết học-tôn giáo, tôi thấy cũng có một nửa là đúng đó! Thành tích viết và dịch của tôi đúng là toàn xoay quanh chủ đề giải trí thôi, mà nếu viết về giải trí thì cũng có thể xem tôi viết wiki như để giải trí cho chính mình còn gì :D --minhhuy (talk) 16:39, 29 November 2016 (UTC)

Có người nói thế à! Sao nói đúng quá. Cái tầm của bạn ở mức đó thì bạn hành động như vậy đúng rồi. Phusa12 (talk) 16:41, 29 November 2016 (UTC)

Bạn lại quá độ lượng rồi, cảm ơn bạn vì đã nghĩ như vậy nên mới không trách mắng gì tôi :D --minhhuy (talk) 16:43, 29 November 2016 (UTC)

Tôi hiểu bạn mà. Trách bạn làm gì. Có điều bạn nên làm việc cho cẩn thận hơn, đừng quá đa nghi. Bạn hãy chỉ ra chính xác nội dung nào tôi thêm vào làm bạn khó chịu tôi sẽ giải thích vì sao tôi thêm như vậy. Phusa12 (talk) 16:46, 29 November 2016 (UTC)

Bạn lại lái câu chuyện vào đề tài nhét chữ vào mồm rồi, như vậy chỉ khiến cuộc "đình chiến" này kém phần vui nhộn. Tốt hơn hết hoặc là bạn tiếp tục thể hiện sự cảm thông độ lượng của mình, quay lại vấn đề mà tôi đã lặp đi lặp lại hàng trăm lần chỉ khiến căng thẳng vô ích mà thôi. Và ở múi giờ của tôi đã gần 2 giờ sáng, đành cáo biệt bạn ở đây, nếu khuya mai bạn vẫn còn quanh quẩn trong trang này, có lẽ chúng ta lại tiếp tục đàm đạo trong vui vẻ :D Thân ái. --minhhuy (talk) 16:50, 29 November 2016 (UTC)

Bạn phí sức làm chuyện ruồi bu. Bạn nên dành thời gian để viết bài hoặc chơi với con gái bạn hơn là xoi mói từng sửa đổi của người khác rồi cấm này nọ. Nhảm nhí và vô ích lắm. Đời người chẳng có bao nhiêu. Không nên phí thời gian vào chuyện vô bổ. Tôi chỉ khuyên bạn vậy thôi. Đây cũng là lần cuối cùng tôi xin thưa với bạn là tôi không phải là rối của ai hết. Tôi sẽ tiếp tục viết Wiki bằng một nick khác. Nếu bạn cấm tôi lần nữa tôi sẽ tiếp tục đem bạn ra Meta để cả thế giới thấy cách làm ăn cẩu thả, phi lý của bạn. Xin chào.Phusa12 (talk) 01:19, 30 November 2016 (UTC)

Bạn muốn đem tôi ra đâu thì tùy bạn, tôi cũng chân thành khuyên bạn đừng phí sức lách luật, lách lệnh cấm hay kiện cáo tại Meta này, vì những người ở đây hầu hết đều đã quá quen thuộc với những vụ khiếu nại như vậy. Và tôi xin khẳng định rằng nếu bạn mở tài khoản khác và có cách sửa đổi khiến tôi nhận ra bạn là MiG29VN, tôi sẽ tiếp tục việc cấm các tài khoản đó. Thân ái. --minhhuy (talk) 04:10, 30 November 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Strategy/Wikimedia movement/2017/Toolkit/Discussion Coordinator RoleEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Strategy/Wikimedia movement/2017/Toolkit/Discussion Coordinator Role mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 23:33, 9 March 2017 (UTC)

Thông báo biên dịch: Strategy/Wikimedia movement/2017/Process/BriefingEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Strategy/Wikimedia movement/2017/Process/Briefing mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:19, 10 March 2017 (UTC)

Inspire Campaign survey on outreach to outside knowledge networksEdit

Thanks for your participation during the Inspire Campaign focused on outreach to outside knowledge networks from February 2017. I'm interested in hearing your experience during the campaign, so if you're able, I invite you to complete this brief survey to describe how you contributed to the campaign and how you felt about participating. I want to improve how campaigns are run, so let me know if there's something that could be done better for next time.

Please feel free to let me know on my talk page if you have any questions about the campaign or the survey. Thanks! I JethroBT (WMF) (talk) 18:34, 31 March 2017 (UTC)

(Opt-out instructions)

Survey link error fixedEdit

Hi there, there was a error with the Inspire survey link that caused the survey to be shown as expired, but has now been fixed. The link in the above message should now bring you to the survey. Apologies, I JethroBT (WMF) 19:20, 31 March 2017 (UTC)

Presenting Community Engagement Insights survey report: Tuesday, October 10, 1600 UTCEdit

Hi Trần Nguyễn Minh Huy,
I am reaching out to you because you signed up to receive updates about the Global Wikimedia survey.[1]

We will be hosting a public event online to present the data, a few examples on how teams will be using it for annual planning, and what are next steps for this project. The event will take place on Tuesday, October 10, at 9:00 am PST (1600 UTC), and the presentation will be in English. You can watch the livestream here, and ask question via IRC on #wikimedia-office.

If you are unable attend, you can also find the report on meta, and watch the recording of the event at a later time.

We hope to have you join us online! -- María Cruz 23:28, 2 October 2017 (UTC)

  1. Update your subscription to these messages by clicking here.

https://meta.wikimedia.org/wiki/Requests_for_comment/Admin_ruin_important_topic_in_Vietnamese_Wikipedia#Admin_Tr.E1.BA.A7n_Nguy.E1.BB.85n_Minh_Huy_ruined_important_topic_in_Vietnamese_Wikipedia

Roterot (talk) 09:19, 3 November 2017 (UTC)

Sự háo thắng và cái tôi hẹp hòi của bạn đang hủy hoại uy tín của bạn đấy Minh Huy thân mến. Bạn xem trên Wiki Việt có ai ủng hộ bạn cấm tôi không. Bạn nên nhớ không ai biết tôi là ai còn mọi người đều biết bạn là ai. Ototen (talk) 19:12, 4 November 2017 (UTC)

Vịt đừng quác vào loa nữa =)) --minhhuy (talk) 19:13, 4 November 2017 (UTC)

Cứ mỗi lần bạn phá hủy bài viết thì tôi đem ra đây thôi. Đẹp mặt nhỉ! Để xem đám bạn bè, đồng nghiệp của bạn đánh giá bạn thế nào nhé. Họ đều biết bạn cả đấy. Những kẻ tàn bạo nhất còn không chịu nổi dư luận, không chịu nổi khi bị xa lánh, cô lập. Bạn nghĩ bạn hơn họ sao ?Ototen (talk) 19:20, 4 November 2017 (UTC)

Bạn cứ tự nhiên, tôi chẳng có ai là bạn bè đồng nghiệp ở đây, dù có thì chẳng ai lại cười "bạn bè, đồng nghiệp" của mình bao giờ. Làm việc khuya trò chuyện cùng bạn cho vui vài câu. --minhhuy (talk) 19:23, 4 November 2017 (UTC)

Cũng tốt. Hình như bạn tham gia cái hội Wiki bên Nhật. Hehe...Ototen (talk) 19:24, 4 November 2017 (UTC)

Tôi tham gia ở đâu thì dĩ nhiên tôi rõ hơn bạn chứ lại --minhhuy (talk) 19:26, 4 November 2017 (UTC)

Cứ thế nhé. Mỗi lần bạn phá hoại tôi lại đem ra đây cho cả thế giới biết. Trong cuộc sống thật ai làm bậy tôi đều làm như vậy nên chẳng ai dám đụng đến tôi. :D Để xem tôi và bạn ai thiệt hại nhiều hơn nhé, ai kiên nhẫn hơn nhé. Ototen (talk) 19:29, 4 November 2017 (UTC)

Năm ngoái tôi từng nói với bạn rồi, Meta không có quyền can thiệp vào Wikipedia tiếng Việt, vả chăng có ai chú ý thì cũng là việc của họ chứ chẳng can hệ gì đến tôi, vì công việc của tôi không dính dáng một xíu xiu phần trăm gì đến Meta (tiết lộ với bạn luôn là tôi sử dụng tài khoản rất khác trong các việc liên quan đến WMF). Bạn cứ quậy thỏa thuê ở đây cho đến khi chán. Tôi thì cứ thấy bạn ở đâu là cấm ở đó thôi. Thân ái. --minhhuy (talk) 19:32, 4 November 2017 (UTC)

Cũng tốt. Bạn muốn cấm kiểu gì tùy thích nhưng đừng phá hoại bài viết là được. Bạn lùi sửa một phát từ bài hoàn chỉnh về sơ khai. Bạn không thấy lương tâm cắn rứt sao ? Ototen (talk) 19:34, 4 November 2017 (UTC)

Lương tâm tôi sẽ cắn rứt khi thấy đàn vịt phá hoại ngay trước mắt mình haha. --minhhuy (talk) 19:35, 4 November 2017 (UTC)

Hehe... Vui nhỉ ! Cứ thế mà làm nhé để xem sau vụ này ai thèm chơi với bạn. Ototen (talk) 19:37, 4 November 2017 (UTC)

Bạn tôi ngoài đời nhiều vô kể bạn ạ, tôi cũng không nghĩ sẽ chơi với ai trên không gian web này --minhhuy (talk) 19:38, 4 November 2017 (UTC)
Bạn cứ tự nhiên dùng loa, sáng thức dậy tôi sẽ dọn dẹp sau. Thân chào. --minhhuy (talk) 19:40, 4 November 2017 (UTC)

Nói với bạn chẳng được gì. Tôi đi ngủ. Mai tính tiếp. Ototen (talk) 19:41, 4 November 2017 (UTC)

Tiểu nhân Minh HuyEdit

Bạn thật là tiểu nhân Minh Huy à. Bạn thất nghiệp hay sao lên Wikipedia phá không cho người khác viết bài ? Thucuc12 (talk) 16:20, 23 October 2018 (UTC)

Tôi cũng không thể hoạt động liên tục trên Wikipedia mãi đâu, cũng phải có vài tháng nghỉ ngơi, bạn lại có dịp chơi múa rối sớm thôi mà. --minhhuy (talk) 16:30, 23 October 2018 (UTC)

Biết vậy bạn còn phá tôi làm gì hả ? Bạn tưởng tôi thích xài rối à ? Bạn không biết người viết bài nhạy cảm như tôi ở VN mà lộ danh tính sẽ phiền phức đến mức nào sao ? Chính vì xài rối nên tôi còn sống sót đến ngày nay để cung cấp kiến thức cho các bạn. Thucuc12 (talk) 16:32, 23 October 2018 (UTC)

Hơi khó hiểu, việc bạn dùng một tài khoản duy nhất cũng là đã đủ để không bao giờ lộ danh tính rồi mà? --minhhuy (talk) 16:41, 23 October 2018 (UTC)

Một tài khoản sử dụng liên tục cả chục năm thì nó sẽ trở nên nổi tiếng đến mức ai cũng biết. Tôi hay viết Wiki ở nhiều nơi có nhiều người thấy chứ không phải ở nhà. Rất nhiều bạn bè của tôi đọc những gì tôi viết ra trên Wiki rồi bàn tán về chúng nhưng chẳng ai biết do tôi viết. Thậm chí họ cũng chẳng biết đó là do một người duy nhất viết. Đó là nhờ tôi liên tục đổi tài khoản. Thucuc12 (talk) 16:47, 23 October 2018 (UTC)

Wikipedia vốn dĩ chẳng cấm bạn dùng nhiều tài khoản. Một số bảo quản viên còn có vài ba tài khoản cùng sử dụng. Nếu thông tin bạn đưa vào không gặp vấn đề bị các thành viên "kết án" từ trước hay tạo đồng thuận giả cho bài thì bạn cứ tự do mà xài tài khoản phụ. Việc bạn bị cấm riết như vậy chẳng qua vì ngay từ đầu đóng góp của bạn đã có vấn đề mà thôi, và khi bị cấm thì lách lệnh cấm là lách luật, phải cấm tiếp. --minhhuy (talk) 16:53, 23 October 2018 (UTC)
Nhân tiện thì đến khi nào các bài manga nằm trong tình trạng yên ổn về tên thì tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài, có đóng góp cũng chủ yếu là xoay quanh lĩnh vực tôi thích mà thôi chứ không tuần tra sát sao được nữa, bạn có thể tiếp tục múa rối nếu các bảo quản viên khác không thiết tha với lệnh cấm chỉ, thân. --minhhuy (talk) 16:58, 23 October 2018 (UTC)

@Thucuc12: Khóa bài cũng là tốt mà, bạn Thucuc12 có thể tạm thời nghỉ ngơi vài tháng giữ gìn sức khỏe, và cũng giúp cho bạn minhhuy được thư giãn, đỡ phải tuần tra nhiều. Viết wikipedia là việc lâu dài, ngày nào cũng được, bạn không nên vội vã. Dục tốc bất đạt. Thân mến. Tuanminh01 (talk) 09:03, 24 October 2018 (UTC)

Help with a projectEdit

I am initiating ​​a project to record the name of my language in all the languages ​​present in Wikipedia. First, I encourage you to create / improve the article on the Asturian language and, on the other hand, to help me in my project I would need a man and a woman to record how it is said in your language: Asturian and then upload it to Commons. Thanks in advance. - Vsuarezp (talk) 21:34, 15 November 2018 (UTC)

Thông báo biên dịch: VisualEditor/Newsletter/2020/JulyEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang VisualEditor/Newsletter/2020/July mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:


Công việc dịch trang này sẽ hết hạn the end of this week.

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 20:26, 6 July 2020 (UTC)

Thông báo biên dịch: Trust and Safety/Case Review Committee/CharterEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Trust and Safety/Case Review Committee/Charter mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 08:32, 8 July 2020 (UTC)

Thông báo biên dịch: Tech/News/2020/32Edit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Tech/News/2020/32 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 05:27, 31 July 2020 (UTC)

Thông báo biên dịch: Tech/Server switch 2020Edit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Tech/Server switch 2020 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 13:03, 15 August 2020 (UTC)

Rollbacker on WikidataEdit

Hi Minh Huyǃ I noticed that you updated your role on wikidata as Rollbacker on April. I took a look at my User rights on wikidata and I saw no right as Rollbacker nor Patroller. However I can still restore revisions and patrol edits (look at my logs). How strangeǃ See you soon! Buiquangtu (talk) 09:31, 19 October 2020 (UTC)

@Buiquangtu: Chào bạn, tôi xin trả lời bằng tiếng Việt do tôi không quá giỏi tiếng Anh để giao tiếp bằng văn bản nghiêm túc. Tôi không rõ lắm về việc phục hồi phiên bản, đó có thể là một tính năng mà Wikidata cấp cho mọi người dùng, nhưng việc tuần tra sửa đổi là quyền tự có sẵn của nhóm Thành viên tự xác nhận ở Wikidata, xem d:Special:ListGroupRights#autoconfirmed. Mỗi dự án sẽ có tùy chỉnh giới hạn quyền người dùng khác nhau, không nhất thiết phải như nhau, đó là một phần chức năng của MediaWiki. Thông tin đến bạn, thân ái. --minhhuy (talk) 12:13, 19 October 2020 (UTC)

Community Wishlist Survey 2021: InvitationEdit

SGrabarczuk (WMF)

18:26, 20 November 2020 (UTC)

Community Wishlist Survey 2021Edit

SGrabarczuk (WMF)

16:09, 11 December 2020 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia CHEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia CH mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 07:43, 17 December 2020 (UTC)

Thông báo biên dịch: Project wiki representativesEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Project wiki representatives mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:


Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2021-02-14.

The five year old strategy process has resulted in recommendations. After Global Conversations the number one priority is to establish an Interim Global Council, who will draft a Movement Charter, which will lead to the formation of a Global Council. Please help in translating the concise page "Project wiki representatives" which asks contributor to select for each project wiki a representative, who will help in implementing the first strategic priority.

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 12:08, 6 February 2021 (UTC)

TranslationEdit

Hello, you might want to take a look at the recent edits on Translations:Template:StrategyButton/1/vi. 𝟙𝟤𝟯𝟺𝐪𝑤𝒆𝓇𝟷𝟮𝟥𝟜𝓺𝔴𝕖𝖗𝟰 (𝗍𝗮𝘭𝙠) 09:42, 12 April 2021 (UTC)

@1234qwer1234qwer4: Thanks, I undo the edit and report him on WM:RFH --minhhuy (talk) 10:05, 12 April 2021 (UTC)

Thông báo biên dịch: Global bansEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Global bans mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Hello all. The global bans page is a useful page and should be translated to your language. While some are already translated, they are outdated due to minor fixes. Kindly translate/check the pages.

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 04:57, 9 May 2021 (UTC)

Thông báo biên dịch: VisualEditor/Newsletter/2021/JuneEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang VisualEditor/Newsletter/2021/June mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2021-06-20.

This short newsletter is good news about posting comments on wiki. You can try out the "Discussion tools" in the Beta Features here at Meta-Wiki, too: Special:Preferences#mw-prefsection-betafeatures. Thank you!

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 00:14, 16 June 2021 (UTC)

Thông báo biên dịch: Template:InternetArchiveBot headerEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Template:InternetArchiveBot header mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:The InternetArchiveBot team has come up with a new header for its documentation and user pages designed to make important links as easy to find as possible. We use this header on the bot's global user page, and we have it set up to show the labels in your interface language, meaning that the labels will appear in Russian on Russian Wikipedia (unless you override the interface language).

In order for this feature to work, we need translations of those labels. There are only six labels:

  • About the Bot
  • Report Problem
  • Contact Us
  • Documentation
  • Configure
  • Disable Bot

If you know how to say those things in another language, you can help! And your work will make it easier for non-English speakers to use InternetArchiveBot.

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 16:19, 29 June 2021 (UTC)

Thông báo biên dịch: InternetArchiveBot/ProblemEdit

Xin chào Trần Nguyễn Minh Huy,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang InternetArchiveBot/Problem mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Thank you to everyone who translated "Template:InternetArchiveBot header". The template is now available in 64 languages (including variants)! Now when people visit the bot's user page on those language wikis, they will be greeted with navigation options in their language. (We have since added one more link to the header – "Translate" – translations are appreciated!) This page I am requesting translations for is the "report problem" page for InternetArchiveBot, directing the user to different places depending on the kind of problem they are having. There are a total of 17 terms to translate, consisting of short phrases and sentences. This page is directly linked from the header on InternetArchiveBot's global user page, so your work will likely be seen.

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 23:12, 12 July 2021 (UTC)