การระดมทุน ปี 2012/การแปล/แถบเลื่อนลง

This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Drop down banner and the translation is 100% complete.
NOTE TO TRANSLATORS

This letter is a new translation request, but re-uses large parts of

If these have been translated into your language, you can probably re-use much of it for this translation and hopefully a lot will be suggested with translation memory :-)

Texts

Banner

ถึงผู้อ่านวิกิพีเดีย : พวกเราเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรขนาดเล็กที่ให้บริการเว็บไซต์อันดับ 5 ของโลก พวกเรามีเจ้าหน้าที่แค่ 150 คน แต่ให้บริการผู้ใช้ 450 ล้านคน และมีค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับเว็บไซต์อันดับต้นๆ อื่นๆ เช่น ค่าเซิฟเวอร์ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า ค่าโปรแกรม และค่าเจ้าหน้าที่ วิกิพีเดียเป็นบางสิ่งที่พิเศษ มันเหมือนกับห้องสมุดหรือสวนสาธารณะ มันเหมือนกับวิหารสำหรับความคิด ที่เราทุกคนมาเพื่อคิดและเรียนรู้ เพื่อปกป้องอิสรภาพของพวกเรา พวกเราจะไม่มีโฆษณา พวกเราจะไม่รับเงินทุนจากรัฐบาล พวกเราอยู่ได้ด้วยเงินบริจาคเฉลี่ยประมาณ $30 ถ้าทุกคนที่อ่านอยู่นี้ให้เงินที่มีมูลค่าเท่ากับกาแฟ 1 แก้ว การระดมทุนของพวกเราจะสำเร็จภายใน 1 ชั่วโมง ถ้าวิกิพีเดียมีประโยชน์แก่คุณ โปรดใช้เวลา 1 นาที เพื่อรักษามันให้อยู่ต่อไปอีกปี กรุณาช่วยพวกเราลืมการระดมทุน และกลับไปยังวิกิพีเดีย ขอบคุณ


Dropdown

เมื่อผมก่อตั้งวิกิพีเดีย ผมสามารถทำให้มันเป็นบริษัทแสวงหาผลกำไรที่มีแถบโฆษณา แต่ผมตัดสินใจที่จะทำบางสิ่งที่แตกต่าง การค้าเป็นสิ่งที่ดี การโฆษณาก็ไม่เลวร้ายอะไร แต่มันไม่ควรอยู่ที่นี่ ไม่ใช่ในวิกิพีเดีย — Wikipedia Founder, Jimmy Wales


Donation Box

กรุณาให้ตามเท่าที่คุณสามารถ เพื่อยุติการระดมทุนในวันนี้


Legal info

โดยการบริจาค, คุณกำลังแบ่งปันข้อมูลของคุณกับมูลนิธิวิกิพีเดีย และผู้ให้บริการของมูลนิธิในประเทศสหรัฐฯ และที่อื่นๆ ซึ่งดำเนินการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวผู้บริจาคของพวกเรา มูลนิธิเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร, ได้รับการยกเว้นภาษี และเป็นองค์กรบริษัทประเภท 501(c)(3) ในประเทศสหรัฐฯ ด้วยหมายเลขลงทะเบียน 20-0049703 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาอ่านนโยบายผู้บริจาคของพวกเรา


Tab

ปิด