Đánh giá hoạt động của bảo quản viên/Lời nhắn cho cộng đồng

This page is a translated version of the page Admin activity review/Notice to communities and the translation is 67% complete.
Outdated translations are marked like this.

Please select a language and use the text without <translate> tags by using the button "View raw source":
View raw source

LƯU Ý: Đánh giá hoạt động của bảo quản viên

Xin chào. Một quy định liên quan đến việc tước "quyền cao cấp" (bảo quản viên, hành chính viên, v.v.) đã được cộng đồng toàn cầu thống nhất thông qua vào năm 2013. Theo quy định này, các tiếp viên đang xem xét hoạt động của các bảo quản viên trên toàn bộ các wiki của Wikimedia Foundation hiện chưa có quy định riêng cho việc này. Điều này có nghĩa là các tiếp viên sẽ xử lý theo quy trình xem xét hoạt động của bảo quản viên.

Chúng tôi đã xác định các thành viên sau đây có đủ điều kiện để xem là không hoạt động (không có sửa đổi và không có tác vụ nhật trình trong hơn 2 năm):

  1. người dùng 1 (bảo quản viên)
  2. người dùng 2 (hành chính viên, bảo quản viên)
  3. người dùng 3 (hành chính viên)
  4. ...

Những thành viên trên sẽ sớm nhận được thông báo, yêu cầu họ mở một thảo luận cộng đồng xem họ có muốn giữ lại một số hoặc toàn bộ các quyền của mình hay không. Nếu thành viên không hồi đáp, các quyền cao cấp của họ sẽ bị các tiếp viên tước đi.

Nhưng mà cộng đồng wiki của bạn cũng có thể đã có quy định về người cầm quyền không hoạt động này mà chúng tôi không tìm tháy, hoặc đã tạo ra quá trình đánh giá hoạt động, hoặc làm quyết định khác về người này. Nếu vậy thì xin báo người tiếp viên trên Meta-Wiki để cho chúng tôi biết mình không cần làm đánh giá trên wiki của bạn. Cám ơn, (signature)