Fundraising 2010/thank you/vi


Notice

edit
  • Lời cảm ơn
    từ Người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales

Quote

edit
  • "Hãy tưởng tượng một thế giới trong đó mỗi một người trên hành tinh đều có thể tự do tiếp cận đến toàn bộ kiến thức của nhân loại."
  • — Jimmy Wales, Người sáng lập Wikipedia

Lời cảm ơn từ Người sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales

edit

Chà. Tôi có thể nói gì đây? Cảm ơn các bạn.

Chúng ta vừa kết thúc chiến dịch quyên tiền thành công nhất từ trước tới nay, thu được 16 triệu đô la Mỹ chỉ trong chưa đến 8 tuần lễ.

Thật kỳ diệu. Nhưng tôi không ngạc nhiên chút nào.

Vào năm 2001, tôi đã đặt cược lên mọi người, và các bạn chưa bao giờ làm cho tôi thất vọng.

Các bạn đã xây dựng một kho tàng kiến thức nhân loại lớn chưa từng có: 14 triệu mục từ bách khoa toàn thư trong 270 thứ tiếng và vẫn đang phát triển và tốt hơn lên từng ngày. Các bạn đã ủng hộ, đóng góp tài chính và bảo vệ nó.

Quảng cáo không trả tiền cho Wikipedia. Chính là các bạn. Wikipedia là trang web được truy cập nhiều thứ năm trên thế giới – 400 triệu người vào tháng trước – và chúng tôi vận hành các máy chủ, trả lương cho số nhân viên ít ỏi của chúng tôi hoàn toàn bằng số tiền do quyên góp mà có.

Sự đóng góp tài chính của các bạn giữ cho Wikipedia luôn tự do sử dụng và không có quảng cáo. Sự đóng góp tài chính của các bạn giúp mở rộng sự tiếp cận tự do với nguồn kiến thức trên khắp địa cầu.

Cảm ơn các bạn vì tất cả những gì các bạn đã cống hiến để biến Wikipedia thành hiện thực. Tôi đã có thêm nhiều nhiệt huyết từ những lời nhắn nhủ của các bạn, và cảm thấy thật vinh dự khi được chứng kiến tấm lòng của bạn dành cho Wikipedia.

Đó là một câu chuyện tuyệt vời. Chưa từng có một điều gì tương tự như thế.

Và nếu như bạn chưa đóng góp gì để hỗ trợ cho Wikipedia, vẫn chưa phải là quá trễ. Bạn vẫn có thể tặng một món quà để ủng hộ cho việc chia sẻ kiến thức tự do và mở. Chỉ cần nhấn chuột vào đây.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn.

Jimmy Wales

Người sáng lập, Wikipedia

Tìm hiểu thêm

edit