การเลือกตั้งมูลนิธิวิกิมีเดียประจำปี ค.ศ. 2013/อีเมลผู้โหวต

This page is a translated version of the page Wikimedia Foundation elections 2013/Voter e-mail and the translation is 100% complete.

การเลือกตั้งมูลนิธิวิกิมีเดียประจำปี ค.ศ. 2013

ถึง $USERNAME,

คุณมีสิทธิ์ที่จะลงคะแนนในการเลือกตั้งประจำปี ค.ศ. 2013 สำหรับมูลนิธิวิกิมีเดีย, ซึ่งดำเนินโครงการเช่นวิกิพีเดีย คุณสามารถลงคะแนนสำหรับผู้สมัครในแต่ละตำแหน่งดังนี้

คณะกรรมการ

คณะกรรมการเป็นคณะตัดสินใจที่มีความรับผิดชอบสูงสุดสำหรับการดำรงอยู่ในระยะยาวของมูลนิธิ, ดังนั้นพวกเราจึงให้ความสำคัญกับตัวเลือกต่างๆ อย่างกว้างขวางในกระบวนการคัดเลือก ในการเลือกตั้งครั้งนี้ มีตำแหน่ง 3 ตำแหน่งที่จะถูกเติมเต็ม

คณะกรรมการกระจายทุน (FDC)

คณะกรรมการกระจายทุน (FDC) ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดสรรทุนให้แก่การเคลื่อนไหวต่างๆ ของวิกิมีเดียแก่ผู้มีสิทธิ์ มีตำแหน่ง 2 ตำแหน่งที่จะถูกเติมเต็มในการเลือกตั้งครั้งนี้

ผู้ตรวจการคณะกรรมการกระจายทุน

ผู้ตรวจการคณะกรรมการกระจายทุนจะรับข้อร้องทุกข์และผลตอบรับเกี่ยวกับการดำเนินงานของคณะกรรมการกระจายทุน, สอบสวนข้อร้องเรียนภายใต้คำขอของคณะกรรมการ และสรุปการสืบสวนและผลตอบรับให้แก่คณะกรรมการเป็นรายปี มีหนึ่งตำแหน่งที่กำลังจะถูกเติมเต็ม

ระยะเวลาการลงคะแนนเริ่มตั้งแต่ 00:00 UTC 8 มิถุนายน ถึง 23:59 UTC 22 มิถุนายน ข้อมูลเพิ่มเติมบนการเลือกตั้งนี้สามารถถูกเจอที่ <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Wikimedia_Foundation_elections_2013> หากคุณต้องการลบชื่อของคุณจากการแจ้งเตือนในอนาคต, กรุณาเพิ่มชื่อผู้ใช้ของคุณที่ <https://meta.wikimedia.org/wiki/Wikimedia_nomail_list>