Bản mẫu:VRT/Tình nguyện

This page is a translated version of the page Template:VRT/Volunteering and the translation is 76% complete.

Đội Xử lý tình nguyện (VRT) luôn chào đón các tình nguyện viên mới để giúp trả lời thư. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tính chất kín đáo của công việc nên sẽ có một quy trình đăng ký có chọn lọc.

Quản trị viên VRTS là một nhóm các tình nguyện viên có nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy, họ là những người sẽ đánh giá đơn đăng ký tham gia VRT của bạn. Khi đánh giá một ứng dụng, họ sẽ kiểm tra công việc của bạn trong các dự án Wikimedia để đảm bảo rằng bạn phù hợp làm thành viên bổ sung cho VRT. Do đó, sẽ mất một chút thời gian trước khi bạn nhận được phản hồi về đơn đăng ký của mình.

Tôi làm tình nguyện như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến công việc tình nguyện, vui lòng đọc VRT/tuyển dụng để biết thông tin về yêu cầu của công việc. Tham gia #wikimedia-vrtkết nối để đặt bất kỳ câu hỏi nào có thể có liên quan đến Đội Xử lý tình nguyện Wikimedia. Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo rằng bạn:

Vui lòng xem lại danh sách hàng đợi trước khi gửi đơn đăng ký của bạn và đăng ký cho tất cả những hàng đợi mà bạn cho rằng mình có thể trợ giúp.

Ghi chú
  • VRT đặc biệt quan tâm đến những người dùng được giao phó bất kỳ công cụ đặc biệt nào trong các dự án cục bộ (sysop, quan liêu, người kiểm tra, v.v.), mặc dù đây không phải là một yêu cầu tuyệt đối.
  • Vui lòng thêm liên kết đến các bài đăng trên bàn trợ giúp, trang thảo luận hoặc các cuộc thảo luận khác mà bạn cho là có liên quan.
  • Kỹ năng ngôn ngữ - ngoài tiếng Anh - cũng được đánh giá cao. Trợ giúp bổ sung trong hàng đợi ngôn ngữ là rất cần thiết và chúng tôi muốn biết liệu bạn có thể trợ giúp bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác hay không.
  • Nếu bạn đã có quyền truy cập vào VRTS và muốn có quyền truy cập vào các hàng đợi bổ sung, bạn thường không cần phải đăng ký tại đây. Thay vào đó, hãy hỏi Yêu cầu quản trị viên trên vrt-wiki.
  • Permissions queues: users that already have strong knowledge of and experience with copyright issues, like administrators or license reviewers on Wikimedia Commons, are highly appreciated and invited to volunteer. Users without such skills should apply for info queues instead.
German-speaking volunteers

If you'd like to volunteer for the info-de queue, please apply locally by following the instructions at de:Wikipedia:Support-Team#Mitarbeit im Support-Team.

Dutch-speaking volunteers

If you'd like to volunteer for the info-nl queue, please apply below and send an email to contact-nl@lists.wikimedia.org for the team to assess your application.