Wikipedia 15/Nguồn liệu

This page is a translated version of the page Wikipedia 15/Material and the translation is 100% complete.
Wikipedia 15
Tìm một sự kiện
Các sự kiện
Lên kế hoạch sự kiện
Cùng tham gia
Chia sẻ trải nghiệm của bạn
Truyền thông
Hãy để cả thể giới biết
Nguồn liệu
Biểu tượng và nhãn hiệu
Thảo luận
Cộng tác với người khác
Tìm những nguồn liệu được tùy biến hoàn toàn để ăn mừng sinh nhật thứ 15 của Wikipedia theo những phong cách riêng.

Giới thiệu Nhãn hiệu Wikipedia 15

 

Nhãn hiệu năm nay hướng đến sự vui nhộn. Và năng động. Nó có thể chuyển động! Hoặc nằm im cũng được. Bạn có thể biến nó thành thế nào cũng được. Bạn có thể bổ sung các biểu tượng mang ý nghĩa với bạn và nơi bạn sống hay những việc bạn làm. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng này để kể một câu chuyện về ý nghĩa của Wikipedia đối với bạn.

Chúng ta đang sử dụng rất nhiều biểu tượng của các thành viên Wikipedia và chủ đề Wikipedia với đa dạng mẫu thiết kế nhãn hiệu. Các biểu tượng đều có thiết kế độc đáo, mang tính cá nhân, và bạn có thể dùng bất kỳ hình họa sẵn có, hoặc tự làm cho mình một cái! Thực tế là bạn có thể sử dụng những biểu tượng cho nhiều dự án, vượt ra ngoài khuôn khổ lần sinh nhật thứ 15.

Yếu tố cần thống nhất ở đây là tính trực quan. Bằng cách làm theo các khuyến nghị thiết kế dưới đây, bạn có thể biến các biểu tượng vừa mang tính cá nhân vừa được công nhận là một phần của bộ sưu tập Wikipedia 15.

Cách sử dụng nhãn hiệu

Nhãn hiệu có hai phần cơ bản:

  • một hình ảnh/hoặc một nhóm nhiều hình hoạt họa
  • phần chữ bên dưới

Bên cạnh việc ghi nhớ những điều này, bạn có thể tái sử dụng, pha trộn và tận hưởng nhãn hiệu theo nhiều cách khác nhau.

Cách tùy biến nhãn hiệu

Chúng tôi cung cấp bộ 27 hình cốt lõi dưới đây, nhưng hy vọng bạn sẽ thêm vào đây hình ảnh của riêng mình và pha trộn chúng. Bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng một chương trình đồ họa bất kỳ, bao gồm Inkscape là phần mềm nguồn mở và miễn phí. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh và tạo ra một hình động GIF. Cụm từ "Wikipedia 15" có thể thay bằng bất kỳ mẫu tự bản ngữ trong bất kỳ ngôn ngữ. Kiểu chữ chúng tôi đã dùng là OpenSans, được Google Fonts giới thiệu miễn phí và được cấp dưới giấy phép tự do Apache phiên bản 2.0.

   

Dùng nhãn hiệu cho các nguồn liệu khác

Nhãn hiệu Wikipedia 15 có thể được dùng để sản xuất các vật phẩm kỷ niệm, nhận dạng các trang web đặc biệt hoặc nội dung kỹ thuật số khác, làm áp phích hay biểu ngữ, thẻ tên, bánh sinh nhật và nhiều thứ khác. Các nhà thiết kế tạo một số mẫu chỉ dẫn (dưới đây) để biểu thị ra một vài cách có thể sử dụng nhãn hiệu. Hãy sáng tạo và chia sẻ các khái niệm và ý tưởng của bạn trong trang trưng bày dưới đây.

Bạn có thể đặt các nhãn hiệu trên nền màu hoặc hoa văn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc của dòng nhãn hiệu theo ý mình để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

Xin hãy làm cho chúng có tính chia sẻ! Nhưng cũng xin đừng sử dụng tên "Wikipedia" khi bán buôn các vật phẩm, hoặc cho mục đích khác khi chưa xem qua trang quy định thương hiệu.

 


Các nhãn hiệu

Đối với các ngôn ngữ khác, xem Wikipedia 15 mark.


    Tìm thêm nhiều nhãn hiệu trên Wikimedia Commons!


Assist with efforts to make the Wikipedia 15 mark available in more languages: Wikipedia 15/Translation

Hình khác


Chỉ biểu tượng


Với chữ