Tài trợ:Dự án/Nhanh/Báo cáo

This page is a translated version of the page Grants:Project/Rapid/Report and the translation is 100% complete.
Nộp báo cáo Tài Trợ Nhanh

Cách nộp báo cáo trên Meta-Wiki

 
Hình vẽ hươu cao cổ

Nếu đơn đăng ký Tài Trợ Nhanh ban đầu của bạn đã được gửi trên Meta-Wiki, bạn sẽ cần gửi báo cáo của mình trên Meta-Wiki.

 1. Xem lại báo cáo mẫu để nắm rõ về các buổi diễn thuyết, hội thảo, cuộc họp, cuộc thi và các yêu cầu về thiết bị.
 2. Bạn phải gửi báo cáo của mình trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc dự án. Sử dụng nút được cung cấp trên đơn đăng ký được chấp nhận của bạn để bắt đầu báo cáo. Hoặc, bắt đầu nó bằng cách sử dụng hộp nhập liệu được cung cấp tại đây, đặt tên cho báo cáo của bạn ở dạng TênBạn(TênHộiNhóm)/Tên Dự Án/Báo cáo.
 3. Trong báo cáo của mình, bạn sẽ được yêu cầu cho chúng tôi biết liệu bạn có đạt được các mục tiêu của mình hay không, báo cáo về các số liệu bắt buộc và dữ liệu khác mà bạn thu thập được, kết quả tìm hiểu của bạn từ dự án và việc bạn đã chi tiêu tiền như thế nào.
 4. Gửi email cho nhân viên phụ trách chương trình của bạn để thông báo cho nhân viên WMF rằng báo cáo của bạn đã sẵn sàng để xem xét. Bạn không bắt buộc phải gửi tài liệu về chi phí (biên lai scan) trừ khi chúng tôi yêu cầu cụ thể, nhưng bạn cần phải giữ những tài liệu này trong khoảng thời gian bốn (4) năm sau khi kết thúc việc tài trợ vì chúng tôi có thể cần chúng sau đó.
 5. Nếu thiếu thông tin chi tiết, nhân viên WMF sẽ yêu cầu làm rõ trên trang thảo luận của báo cáo của bạn (vì vậy hãy nhớ thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn và kiểm tra lại để cập nhật thường xuyên).
 6. Nếu còn tiền tài trợ chưa sử dụng hết để trả lại cho WMF, vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây.

Cách để báo cáo trên Cổng người nhận tài trợ Fluxx

Nếu đơn đăng ký Quỹ Tài Trợ Nhanh ban đầu của bạn đã được gửi trên Cổng người nhận tài trợ Fluxx, bạn sẽ cần gửi báo cáo của mình trên Cổng người nhận tài trợ Fluxx. (Video hướng dẫn)

 1. Đơn đăng ký bằng bất kỳ ngôn ngữ nào đều được chấp nhận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc biên dịch các đơn đăng ký và việc thảo luận khi cần thiết.
 2. Truy cập cổng thông tin Người nhận tài trợ Quỹ Wikimedia Foundation trên Fluxx.
 3. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhấp vào Đăng nhập.
 4. Chọn liên kết Sắp tới trên thanh bên trái trong phần Báo cáo. Bạn sẽ thấy tất cả các báo cáo sắp tới.
 5. Nếu báo cáo của bạn đã quá hạn, bạn cũng sẽ tìm thấy báo cáo đó trong phần Quá Hạn.
 6. Chọn biểu mẫu báo cáo tương ứng cho quỹ Tài Trợ Nhanh đã được phê duyệt của bạn.
 7. Làm theo hướng dẫn trong biểu mẫu báo cáo và trả lời các câu hỏi. Bạn luôn có thể lưu và tiếp tục báo cáo của mình sau này. Nhấp vào Lưu và Tiếp tục hoặc Lưu và Đóng để lưu báo cáo.
 8. Khi báo cáo của bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi để nộp báo cáo cho quá trình xem xét.
 9. Bạn sẽ nhận được một email tự động để xác nhận đã nhận được báo cáo của bạn hoặc nếu chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào. Báo cáo của bạn sẽ xuất hiện trong phần Đang Xem Xét.
 10. Vui lòng liên hệ với Cán bộ Chương trình khu vực của bạn nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc.