Fundraising 2011/Core messages/vi

Translation instructions
 • For pages marked "Missing" or "In progress", click the page title and start translating. When you are done, click "edit status" and change the status to proofreading.
 • For pages marked "Needs updating", compare the page to the source page and update the translation accordingly. When you are done, click "edit status" and change the status to proofreading.
 • It is important to have someone else proofread the translated page! If you have proofread a page and it is ready for publication, click "edit status" and change that page's status to ready.
 • If you are changing something that has already been published, change its status back to ready for it to be published again.

If you have any questions or feedback regarding the translation process, please post them here. Translation FAQ

Landing Pages
 1. Xem thêm chi tiết hoặc những phương thức khác để quyên góp tại đây.
 2. Chúng tôi không lưu giữ thông tin thẻ tín dụng của quý vị, và tất cả thông tin cá nhân của quý vị đều được chúng tôi giữ kín theo quy định về quyền riêng tư.
 3. Lời kêu gọi cá nhân từ nhà sáng lập Wikipedia, ông Jimmy Wales.
 4. Xin chọn số tiền muốn quyên góp:
 5. Thực hiện việc quyên góp
 6. Tôi đồng ý nhận một số thông tin cập nhật từ Wikimedia Foundation.
 7. Khác:
 8. Quý vị cần đóng góp tối thiểu $1
 9. Thực hiện quyên góp hàng tháng
 10. Chúng tôi đang nỗ lực giúp mọi người tại mọi quốc gia có thể dễ dàng thực hiện việc quyên góp. Xin vui lòng cho chúng tôi biết cách tạo thuận lợi cho quý vị trong việc này. Mọi đề xuất xin gửi về: <email address will be inserted here>.
 11. Xem trả lời cho những câu hỏi thường gặp tại đây.
 12. Nếu có góp ý hoặc thắc mắc xin liên hệ tới: donate@wikimedia.org
Banner / LP
 1. Xin đọc: lời kêu gọi cá nhân từ nhà sáng lập Wikipedia, ông Jimmy Wales.
 2. Đọc Ngay
 3. Hãy giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu: 24 triệu USD
Buttons
 1. Đóng góp qua thẻ tín dụng
 2. Đóng góp qua PayPal
 3. Đóng góp bằng Chuyển khoản Ngân hàng
Where your donation goes
 1. Số tiền bạn quyên góp sẽ được dùng vào
 2. Công nghệ: Máy chủ, băng thông, bảo trì, phát triển. Wikipedia là website lớn thứ 5 thế giới nhưng chỉ vận hành bằng một phần nhỏ số tiền mà các trang web hàng đầu khác chi ra
 3. Nhân lực: 10 trang web hàng đầu khác có đến hàng nghìn nhân viên. Chúng tôi có chưa đến 100 người, vì vậy những đóng góp của các bạn là nguồn đầu tư vào một tổ chức phi lợi nhuận có hiệu suất cao.
Thank You / Stories
 1. Xem để biết tại sao nhiều người trên khắp thế giới lại quyên góp tiền ủng hộ cho Wikipedia cùng các dự án liên quan khác, và hãy tìm xem công ty của bạn có đang thực hiện chương trình quà tặng kết nối doanh nghiệp hay không.
  Hãy loan tin cho mọi người biết rằng bạn đã hỗ trợ cho Wikimedia: tweet trên Twitter với hashtag #keepitfree!
 2. Khi chọn ô này, bạn trao cho Wikimedia Foundation quyền liên hệ trực tiếp với bạn về câu chuyện mà bạn đã chia sẻ, và công bố câu chuyện này để quảng bá cho Wikimedia Foundation và các dự án liên quan.
 3. Tùy chọn
 4. Tuổi