กฎบัตรขบวนการ/คณะกรรมการร่าง/อีเมลสั้นสำหรับผู้ลงคะแนน MCDC 12-10-2021

This page is a translated version of the page Movement Charter/Drafting Committee/MCDC Voter Email short 12-10-2021 and the translation is 100% complete.

การลงคะแนนเลือกสมาชิกสำหรับคณะกรรมการร่างกฎบัตรขบวนการได้เปิดรับคะแนนแล้วในขณะนี้ ผู้สมัครจำนวน 7 จาก 70 คนจะได้รับเลือก

ลงคะแนนได้ตั้งแต่ 12 ตุลาคม ถึง 24 ตุลาคม 2021 (Anywhere on Earth)

คณะกรรมการจะมีทั้งสิ้น 15 คน ชุมชนเป็นผู้บวคะแนนเลือก 7 คน องค์กรในเครือวิกิมีเดียเลือกผ่านกระบวนการคู่ขนาน 6 คน และอีก 2 คนจะได้รับเลือกโดยมูลนิธิวิกิมีเดีย ตามแผนที่วางไว้ เราจะสารมารถประกาศรายชื่อคณะกรรมการได้ภายใน 1 พฤศจิกายน 2021

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้สมัครแต่ละคนได้ในภาษาที่คุณต้องการ: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Movement_Charter/Drafting_Committee/Candidates>

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะกรรมการร่าง: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Movement_Charter/Drafting_Committee>

เรากำลังนำร่องเครื่องมือช่วยแนะนำคุณในการลงคะแนนเสียงสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ ลองใช้งานเครื่องมือและดูว่าผู้สมัครคนใดตรงใจคุณมากที่สุดได้ที่: <https://mcdc-election-compass.toolforge.org/>

อ่านประกาศฉบับเต็ม: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Movement_Charter/Drafting_Committee/Elections>

ลงคะแนนได้เลยที่ SecurePoll บน: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Movement_Charter/Drafting_Committee/Elections>

ขอขอบคุณ

ทีมกลยุทธ์ขบวนการและการบริหาร มูลนิธิวิกิมีเดีย