Hội nghị ESEAP 2022

This page is a translated version of the page ESEAP Conference 2022 and the translation is 46% complete.
Outdated translations are marked like this.
ESEAP Conference 2022 logo.svg

Hội nghị ESEAP 2022 là một hội nghị khu vực cho các cộng đồng Wikimedia xuyên suốt khu vực ESEAP: ESEAP là viết tắt của Đông, Đông Nam Á, và Thái Bình Dương. Diễn ra ở Sydney, Australia vào ngày 18-20 tháng 11 năm 2022, đây là cuộc hội nghị khu vực thứ hai đối với những cộng đồng Wikimedia này.

Bối cảnh

Đông, Đông Nam Á và Thái Bình Dương là một khu vực đang phát triển bên trong cộng đồng Wikimedia. Có một số lượng đáng kể những người đóng góp Wikimedia xuyên suốt trong khu vực, và chúng ta đã phát triển cộng đồng kể từ cuộc hội nghị đầu tiên vào năm 2018 và tiếp tục hướng tới việc xây dựng một cộng đồng được quản lý tốt. Hội nghị này sẽ mang các thành viên từ những cộng đồng ESEAP khác nhau lại với nhau để củng cố sự cộng tác và hiểu hơn các vấn đề cần đối mặt trong khu vực và tìm kiếm giải pháp.

ESEAP sẽ tổ chức Wikimania 2023, sự kiện Wikimania trực tiếp đầu tiên hậu Covid. Tiếp nối sự kiện Wikimania trước vào năm 2020, hội nghị lần này sẽ mang Ban Tổ chức chính cho Wikimania 2023 lại cùng nhau để giúp thiết kế Wikimania cho một thế giới bị ảnh hưởng bởi hậu covid và khí hậu.

Hội nghị khu vực ESEAP cuối cùng được tổ chức bởi Wikimedia Indonesia tại Bali vào 2018, và một Hội nghị Thượng đỉnh Chiến lược ESEAP được tổ chức tại Bangkok vào tháng 6 năm 2019. Có nhiều điều đã thay đổi kể từ lúc đó, vì vậy chúng tôi hướng tới việc tái kết nối mọi người thuộc phong trào Wikimedia bên trong khu vực ESEAP, chia sẻ ý tưởng, và xây dựng việc hợp tác khu vực.

Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ eseap.conf@wikimedia.org.au.

Conference updates

The conference scholarship application period had concluded.

It ran from 10 July until 24 July at 12:00 UTC.

For more information on programming, visit the Program submissions page.

Notes

44
DAYS UNTIL THE CONFERENCE