การประชุม ESEAP 2024

This page is a translated version of the page ESEAP Conference 2024 and the translation is 45% complete.
Outdated translations are marked like this.

การประชุม ESEAP 2024' จะเป็นการประชุมระดับภูมิภาคครั้งที่สามสำหรับชุมชน Wikimedia ทั่วทั้ง ภูมิภาค ESEAP ซึ่ง ESEAP ย่อมาจาก East, Southeast Asia และ the Pacific การประชุมจะจัดขึ้นที่ Kota Kinabalu, Malaysia ตั้งแต่วันที่ 10-12 พฤษภาคม 2567 ธีมสำหรับการประชุมปี 2567 คือ การทำงานร่วมกันเหนือขอบฟ้า'

โลโก้ของวิกิมีเดียเอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และความร่วมมือระดับภูมิภาคแปซิฟิก
การทำงานร่วมกันเหนือขอบฟ้า
วันที่เสนอ: พฤษภาคม 2024 (TBC) ∙ โกตากีนาบาลู ประเทศมาเลเซีย

หน้าหลัก หมายกำหนดการ ทุนการเดินทาง ผู้เข้าร่วม เข้าร่วม สถานที่ ผู้จัดงาน ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย รายงาน คำถามที่พบบ่อย


⚠️ ทุนการเดินทางและการส่งโปรแกรม
เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าการประชุม ใบสมัครทุนการเดินทาง และ การส่งโปรแกรม ได้ปิดลงแล้ว ขอบคุณสำหรับผู้ที่สมัครและส่งผลงาน!
A group photo of ESEAP Conference 2024 attendees at Kota Kinabalu, 11 May 2024.
Group photo at ESEAP Conference 2024

ภูมิหลัง

เอเชียตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่กำลังพัฒนาภายในชุมชนวิกิมีเดีย โดยมีสมาชิกวิกิมีเดียจำนวนมากทั่วทั้งภูมิภาคได้เข้าร่วม และเราได้ทำให้ชุมชนของเราเติบโตขึ้นนับตั้งแต่ การประชุมครั้งแรกในปี 2018 และเรายังคงทำงานต่อไปเพื่อสร้างศูนย์กลางที่มีการจัดการที่ดี ในการประชุมครั้งนี้จะนำผู้เข้าร่วมจากชุมชน ESEAP ต่างๆ มารวมตัวกันเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและทำความเข้าใจปัญหาที่ต้องเผชิญในภูมิภาคให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อค้นหาแนวทางแก้ไข

การประชุมระดับภูมิภาค ESEAP ครั้งล่าสุดของเราจัดขึ้นโดย วิกิมีเดียประเทศออสเตรเลีย ใน ซิดนีย์ในปี 2022 และความสำเร็จ การประชุมสุดยอดยุทธศาสตร์ ESEAP จัดขึ้นที่ วิกิเมเนีย สิงค์โปร์ ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 เรามุ่งหวังที่จะเชื่อมโยงผู้คนใน กลุ่มขับเคลื่อนวิกิมีเดียภายในภูมิภาค ESEAP เพื่อแบ่งปันแนวความคิดและสร้างความร่วมมือกันในระดับภูมิภาค

หากต้องการสอบถามข้อมูล โปรดติดต่อเราที่ persidangan@wikimedia.org.my

เปิดสาย

ESEAP Conferences and Summits
พ.ศ. 2561พ.ศ. 2562พ.ศ. 2565พ.ศ. 2566พ.ศ. 2567