Hội nghị ESEAP 2022/Tham dự

This page is a translated version of the page ESEAP Conference 2022/Attend and the translation is 100% complete.

100 Wikimedian được mời trực tiếp tham dự Hội thảo Sydney ESEAP 2022.

Nguồn tài trợ cung cấp hai học bổng cho mỗi chi nhánh, cộng với một số lượng tương đương các đơn xin học bổng mở bổ sung cho các thành viên của cộng đồng ESEAP. Những người tham gia còn lại bao gồm Nhóm Tổ chức Cốt lõi của Wikimania 2023, nhân viên của Quỹ Wikimedia và thành viên Hội đồng quản trị, người thuyết trình, thành viên ủy ban khu vực và các đối tác liên minh, cùng với một số thành viên cộng đồng hỗ trợ người Úc.

Học bổng hỗ trợ các chi phí sau;

  • Hồ sơ xin visa
  • Vé máy bay
  • Chỗ ở

Những người tham gia sẽ cần phải đảm bảo rằng họ đạt được mọi quy định về COVID liên quan tới việc rời khỏi và đi đến quốc gia của họ, chúng tôi khuyến khích những người tham gia mua bảo hiểm du lịch. Trong khi các hãng hàng không yêu cầu bạn phải đeo khẩu trang, nếu bạn tới mà có triệu chứng thì sẽ có thể xét nghiệm tại sân bay Sydney.

COVID tại Úc

Như chúng ta đã biết gần đây, các điều kiện liên quan tới du lịch và COVID có thể và sự thật là thường thay đổi mà không báo trước. Tính đến 6 tháng 6, khách du lịch tới Úc không bắt buộc phải tiêm vacxin. Tuy nhiên, ESEAP khuyến khích bạn nên tiêm phòng như là một biện pháp dự phòng. Trong khi ở Sydney, hãy làm quen với các yêu cầu hiện tại ở New South Wales (NSW) và thông tin bổ sung cho Khách du lịch quốc tế.

Đăng ký học bổng

Thời gian đăng ký học bổng diễn ra từ ngày 10 tháng 7 năm 2022 đến 12:00 giờ UTC ngày 24 tháng 7 năm 2022. Những người đăng ký thành công và những người trong danh sách chờ đã được thông báo.

Tiêu chí chính

Mục tiêu của Hội nghị ESEAP là khuyến khích sự đa dạng trong phong trào và phát triển cộng đồng ESEAP trong tương lai. Chúng tôi khuyến khích mọi người nộp đơn xin học bổng để tham gia hội nghị. Tiêu chí xét học bổng dựa trên tác động của phong trào.

  • Các hoạt động online
  • Các hoạt động toàn cầu
  • Các hoạt động tiếp cận & Offline
  • Tham gia vào hội nhóm (nếu có)

Tất cả các ứng viên xin học bổng thành công sẽ được yêu cầu cung cấp báo cáo về việc họ tham dự sau hội nghị. Thời hạn thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày diễn ra hội nghị, ngày 20 tháng 12 năm 2022.

Di chuyển tới Sydney

Visa

Chúng tôi khuyến nghị bạn đăng ký Visitor Visa subclass 600, trừ khi có Visa ETA 601. Hãy bắt đầu ở đây ngay khi có thể, vì thời gian xử lý hiện tại cho hầu hết các thủ tục xin visa là 35 ngày. Nếu bạn cần bất cứ tài liệu hỗ trợ này từ ban tổ chức, xin hãy liên hệ eseap.conf@wikimedia.org.au.